Rượu Vodka

Hiển thị 1–26 của 30 kết quả


Shop rượu uy tín Đà Nẵng Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp rượu Voka Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung đa dạng chủng loại sản phẩm chắn chắn sẽ làm cho Quý khách hài lòng nhất !!!

Rượu Vodka là loại rượu mạnh có nồng độ cồn ít nhất trên 40%. Loại rượu này được sản xuất chủ yếu từ lúa mạch, lúa mạch đen và lúa mì. Ngoài ra nó cũng có thể được làm từ khoai tây, củ cải đường và một số thứ khác.

Đến nay nguồn gốc của rượu vodka vẫn được tranh cãi nhiều. Rượu Vodka được sản xuất ở Ba Lan vào thế kỉ thứ 8. Và sản xuất ở Nga vào thế kỉ thứ 9.

Có thể nói Vodka nổi tiếng ở Ba Lan và Nga. Đây là hai quốc gia sản xuất loại rượu này nhiều nhất trên thế giới. 

Thương hiệu Zubrowka nổi tiếng của Ba Lan
Thương hiệu Zubrowka nổi tiếng của Ba Lan

Mặc dù theo định nghĩa thì Vodka là một loại thức uống không mùi nhưng có nhiều thương hiệu sẽ cho ra đời các loại Vodka có mùi khác nhau.

Giới thiệu về Rượu Vodka Đà Nẵng

Vodka là loại rượu mạnh thường được chưng cất từ các hạt mễ cốc nghiền nhừ, lên men và lọc bằng than để khử mùi. Rượu này không nhất thiết phải qua khâu ủ. Nhưng phải được xử lý nhằm loại bỏ hương vị và màu sắc để trở thành trong suốt, không mùi.

Nguyên liệu chính thường là khoai tây, hoặc một số loại ngũ cốc (lúa mạch đen, tiểu mạch) lên men. 

Giới thiệu về rượu Vodka
Giới thiệu về rượu Vodka

Vì là có rượu mạnh nên chúng có nồng độ khá cao từ 40 – 50%. Các loại  Vodka lúa mạch dịu hơn và ít chát so với Vodka từ khoai tây.

Quy trình sản xuất Vodka khác với các loại rượu mạnh khác. Đó là sử dụng công đoạn lọc thay cho công đoạn ủ cuối cùng. Loại rượu này có khả năng kích thích tiêu hóa và làm ấm cơ thể, lại rất tinh khiết nên ít gây tác dụng phụ.

Hải Gia Cát phân phối những loại Rượu Vodka nào?

Hải Gia Cát chuyên cung cấp các dòng Rượu Vodka Đà Nẵng với hương vị đến từ các quốc gia khác nhau như:

_ Vodka Nga:  Có độ tinh khiết cao, là cồn tinh chế sau khi chưng cất nguyên liệu gốc lên men được pha loãng thành rượu. Một số loại Rượu Vodka Nga được bổ sung thêm hương nhân tạo để tạo hương cho rượu.

Các sản phẩm rượu nổi tiếng của Nga
Rượu vodka là gì

_Vodka Ba Lan: được lên men từ 5 loại ngũ cốc khác nhau. Trong đó có lúa mạch, lúa mạch đen, lúa mì, yến mạch và tiểu hắc mạch hoặc được chưng cất từ khoai tây. Tất cả đều phải được trồng tại Ba Lan. Ngoài ra các nước để làm rượu cũng phải sạch và được khử khoáng.

Loại rượu nổi tiếng của Ba Lan
Loại rượu nổi tiếng của Ba Lan

Ngoài ra còn một số dòng Vodka đến từ các nước như: Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Việt Nam,…

Tại sao nên lựa chọn Rượu Vodka Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Địa điểm mua Vodka giá tốt ở Đà Nẵng được đánh giá cao bởi các khách hàng trong nhiều năm qua. Sản phẩm rượu của Hải Gia Cát luôn cam kết về chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường.

Thương hiệu Smirnoff nổi tiếng của Nga tại Hải Gia Cát
Thương hiệu Smirnoff nổi tiếng của Nga tại Hải Gia Cát

Việc thưởng thức các dòng rượu thượng hạng từ khắp nơi trên thế giới đã không còn là vấn đề quá khó khăn nữa khi đến với Rượu Ngoại Đà Nẵng – Hải Gia Cát.

Bữa tiệc của bạn trở nên trọn vẹn hơn với hương vị tuyệt hảo đến từ các loại rượu của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng rượu ngoại khác như: Rượu VangRượu MạnhRượu Pha Chế, Rượu Hàn Quốc, Rượu Nhật Bản,…thoải mái cho bạn lựa chọn.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp Rượu Vodka Đà Nẵng uy tín

Hải Gia Cát luôn phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm rượu tốt nhất đã qua chọn lọc kỹ càng.

Vì thế chúng tôi luôn là đơn vị phân phối các loại rượu ngoại, rượu chính hãng được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, đối tác trong nhiều năm qua.

Bạn đang tìm Shop rượu uy tín #1 Đà Nẵng chuyên  cung cấp sỉ & lẻ các dòng Vodka chính hãng, chất lượng? 

 Liên hệ:

0905 80 90 11

 hagiaca0508@gmail.com

 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng