Bruichladdich

Hiển thị kết quả duy nhất


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp rượu Single Malt Whisky tại Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Giới thiệu Rượu Bruichladdich

Được xây dựng vào năm 1881 bởi anh em nhà Harvey, nhà máy chưng cất Bruichladdich nằm đối diện với bờ biển phía tây của hồ Loch Indaal trên Islay, một hòn đảo ngoài khơi bờ biển phía tây Scotland. Nhà máy chưng cất sản xuất ba loại mạch nha đơn lẻ riêng biệt: Bruichladdich (chưa pha), Port Charlotte (ngâm nhiều) và Octomore (ngâm siêu nặng).

Thưởng thức: Quý vị lưu ý với dòng rượu khói uống ngon nhất là dùng neat hoặc thêm tý nước tinh khiết cho dạy mùi. Tiệt đối không uống với đá nhé.

Hải Gia Cát phân phối loại rượu Bruichladdich nào?

Rượu Ngoại Đà Nẵng– Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại rượu Bruichladdich chất lượng chính hãng giá tốt nhất thị trường.
Các sản phẩm tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Rượu Bruichladdich chất lượng giá tốt nhất ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát
Rượu Bruichladdich chất lượng giá tốt nhất ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp Rượu Bruichladdich The Classic Laddie với giá thành hấp dẫn, vui lòng liên hệ Hotline để được báo giá.

Hơn thế nữa, những chai Rượu Bruichladdich Hải Gia Cát cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi chai rượu chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh rượu mạnh tại Đà Nẵng. Và được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua sản phẩm tại Shop Rượu ngoại Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng