Dead Man’s Fingers

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Shop rượu Đà NẵngHải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Rhum Dead Man’s Fingers nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Với những loại Rượu Rum khác có hương cam chanh thì tính axit ở lớp cam sẽ đậm hơn và có một chút hương của chanh. Dead Man’s Fingers quyết định tạo ra một loại rum mang đậm vị ngọt từ cam.

Được tạo từ sự ảnh hưởng của những con người Cornish với đầu óc cởi mở, phóng khoáng, là nguồn cảm hứng tạo ra những hương vị độc và lạ cho dòng Rum của Dead Man’s Fingers.

Vị bánh Saffron, kem Pedro Ximénez, hạt đậu khấu, hương vani và tất nhiên không thể thiếu hương cam đặc trưng, tất cả đã làm nên Dead Man’s Fingers Rum với hương vị không lẫn vào đâu. Rượu Dead Man’s Fingers-Spiced Rum sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để tạo ra những món cocktail thú vị.

Các sản phẩm tại Shop rượu Pha Chế Đà nẵng rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại Rượu Dead Man’s Fingers Rum là:

Rượu Dead Man's Fingers Rum giá tốt ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát
Rượu Dead Man’s Fingers Rum giá tốt ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Hơn thế nữa, những chai Rượu Rhum tại Đà Nẵng mà Hải Gia Cát cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi chai rượu chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh rượu Pha Chế tại Đà Nẵng. Và được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua sản phẩm Rượu Dead Man’s Fingers ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng