Hiển thị tất cả 2 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp rượu Single Malt Whisky tại Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Giới thiệu dòng rượu Talisker

Talisker là một trong những nhà máy chưng cất rượu Whisky lâu đời nhất ở Scotland. Rượu Talisker là một viên ngọc quý cho bất kỳ người đam mê rượu Whisky nào. Hương vị than bùn đậm đà khiến bạn liên tưởng đến vùng Cao nguyên Scotland với những cánh đồng lúa mạch ẩm ướt và không khí mặn mòi của biển. Đó là một loại rượu Whisky vượt thời gian thực sự xứng đáng để thưởng thức.

Hải Gia Cát phân phối những loại rượu Talisker chính hãng

Rượu Ngoại Đà Nẵng – Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu mạnh Talisker nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.
Các sản phẩm tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại Rượu Talisker giá hấp dẫn như :

Hơn thế nữa, những chai Rượu mạnh Talisker Hải Gia Cát cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi chai rượu chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh rượu mạnh tại Đà Nẵng Và được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua sản phẩm Rượu Talisker tại Shop Rượu ngoại Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng