Whisky Nhật

Hiển thị tất cả 19 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp rượu mạnh Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Rượu Whisky Nhật là loại rượu Whisky được phát triển và sản xuất tại Nhật Bản. Phong cách của Nhật Bản sẽ giống với rượu Whisky Scotch hơn các kiểu rượu Whisky của các nước khác.

Việc sản xuất Whisky ở Nhật Bản bắt đầu vào khoảng năm 1870. Nhưng được sản xuất thương mại lần đầu khi khai trương nhà máy chưng cất rượu Yamazaki vào năm 1924.

Có nhiều công ty sản xuất rượu tại Nhật. Nhưng hai công ty sản xuất Whisky nổi tiếng nhất và có sản lượng lớn đó chính là Nikka và Suntory.

Loại rượu này nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới sành rượu. Đặc biệt là Việt Nam trong những năm gần đây

Giới thiệu về Rượu Whisky Nhật

Whisky Nhật được chưng cất và ủ tại Nhật trong khoảng thời gian ít nhất là 3 năm. Chúng được chưng cất bằng phương pháp sử dụng cả cột chưng cất và nồi chưng cất.

Người Nhật sử dụng rộng rãi lúa mạch đã được mạch nha hóa làm thành phần chính. Sau đó pha trộn cùng các loại Whisky mạch nha với Whisky ngũ cốc – tương tự như là Scotch với 2 dòng là Blended và Single Malt.

Đặc biệt hơn, một số nhà máy chưng cất rượu của Nhật Bản còn sản xuất cả loại rượu Whisky làm từ gạo và xuất khẩu.

Hải Gia Cát phân phối những loại Rượu Whisky Nhật nào?

Hải Gia Cát chuyên cung cấp các dòng Rượu Whisky Nhật với các hương vị khác nhau như:

_Rượu Suntory Whisky là một dòng rượu lâu đời trong các dòng rượu nhật bản được sáng lập bởi ông Torii Shinjiro. Ông khởi nghiệp bằng một cửa hàng gia đình nhỏ ở Osaka, cách đây hơn 100 năm.

Với những thất bại trong việc kinh doanh rượu ở thời điểm ban đầu ở Nhật đã không làm ông chùn bước, ngược lại là động lực khiến ông ngày một cải tiến.

Rượu Suntory chuẩn Nhật giá tốt nhất ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Và cho đến Năm 1923, ông bước vào kinh doanh rượu whisky bằng việc bắt đầu xây dựng nhà máy chưng cất rượu Yamazaki, nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đầu tiên tại Nhật Bản.

Nhà máy này đã đặt nền móng cho con đường Whisky Nhật và đã thịnh hành ở toàn thế giới ở thời điểm hiện tại.

_Rượu Nikka là dòng rượu whisky Nhật Bản nổi tiếng. Lịch sử từ một chàng trai trẻ Taketsuru một mình bôn ba qua tận Scotland để tìm học những bí quyết làm ra rượu Whisky để rồi làm dạng danh nước nhà với dòng Whisky Nhật Bản nổi tiếng Thế Giới sau này.

Rượu Whisky Nikka chất lượng giá tốt ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Rượu Nikka Whisky là sản phẩm chứa nhiều lớp Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha được chưng cất từ 2 địa danh nổi tiếng của Nhật bản là Miyagikio và Yoichihokaido.

Tại sao nên lựa chọn Rượu Whisky Nhật tại Hải Gia Cát

Đia điểm mua Whisky Nhật ở Đà Nẵng được đánh giá cao bởi khách hàng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm rượu của Hải Gia Cát luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Các sản phẩm rượu Whisky chất lượng tại Hải Gia Cát

Tại Shop Rượu Mạnh #1 Đà Nẵng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn được rượu Whisky Nhật có hương vị phù hợp mang đậm hương vị xứ sở mặt trời mọc.

Những bữa tiệc của bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn với hương vị cocktail được pha chế từ rượu tuyệt hảo của chúng tôi.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp Rượu Whisky Nhật

Hải Gia Cát luôn tuyển chọn những sản phẩm rượu Whisky tinh túy nhất nhằm đem đến chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Vì thế, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn là đơn vị phân phối các loại rượu ngoại, rượu chính hãng được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng cũng như đối tác.

Bạn đang tìm Shop rượu uy tín #1 Đà Nẵng chuyên  cung cấp sỉ & lẻ các dòng Whisky Nhật chính hãng, chất lượng? Liên hệ ngay với cửa hàng Hải Gia Cát của chúng tôi.

 Liên hệ:

0905 80 90 11

 hagiaca0508@gmail.com

 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng