Vodka Ba Lan

Hiển thị tất cả 3 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp Rượu Vodka Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung giá tốt nhất. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Ngoại trừ Nga, Ba Lan cũng là quốc gia cực kỳ nổi tiếng về văn hóa vodka.

Rượu Vodka Ba Lan được lên men từ 5 loại ngũ cốc: lúa mạch đen, lúa mì, lúa mạch, yến mạch và tiểu hắc mạch hoặc được chưng cất từ khoai tây.

Tiểu hắc mạch là một loại hạt lai giữa lúa mì và lúa mạch đen.

Giới thiệu về rượu Vodka Ba Lan

Vodka Ba Lan được sản xuất từ các thành phần và toàn bộ công đoạn tại Ba Lan (trừ công đoạn đóng chai).

Vodka Ba Lan được sản xuất qua các công đoạn bao gồm: hóa lỏng, nghiền nát sản phẩm đã hóa lỏng, lên men, chưng cất, tinh chế. Trộn ethanol sau khi đã tinh chế với nước, lọc rượu Vodka, đóng chai và kiểm tra chất lượng nhiều lần trước khi đem ra thị trường.

Giới thiệu về rượu Vodka Ba Lan
Giới thiệu về rượu Vodka Ba Lan

Vodka Ba Lan được phân thành các nhóm chính như:

  • Vodka Ba Lan làm từ ngũ cốc: Phổ biến nhất là loại rượu Vodka được chưng cất từ lúa mạch đen có hương nồng và để lại dư vị trên đầu lưỡi lâu hơn cho người thưởng thức. Các loại vodka được chưng cất từ lúa mì thì có hương vị dịu dàng hơn, thanh hơn.
  • Vodka Ba Lan làm từ khoai tây: có vị trung tính, nhẹ nhàng hơn so với rượu mạnh chưng cất từ ngũ cốc. Được sử dụng pha chế các loại đồ uống khác nhiều hơn là thưởng thức trực tiếp.
  • Vodka có hương vị: Chia thành hai loại chính là vodka cỏ Ba Lan – Bison Grass Vodka và nhóm vodka hương trái cây.

Hải Gia Cát phân phối những loại rượu Vodka Ba Lan nào?

Nếu bạn đang tìm địa điểm mua rượu vodka Ba Lan giá tốt Đà Nẵng, hãy đến ngay Hải Gia Cát. Rượu Vodka Ba Lan Đà Nẵng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng. 

Rượu Vodka Belvedere: sản xuất bằng công nghệ thủ công độc đáo từ 100% lúa mạch Dankowskie và chưng cất 4 lần. Rượu có  chất lượng vượt trội, hương vị dịu em cùng vị ngọt phảng phất.

Rượu Vodka Belvedere tại Hải Gia Cát
Rượu Vodka Belvedere tại Hải Gia Cát

Rượu Vodka Cỏ Zubrowka 1lit: là loại Vodka lâu đời của Ba Lan. Loại rượu này còn gọi Vodka cỏ Bison (Bison Grass Vodka), được chưng cất từ lúa mạch đen và được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà nông nơi xa khu dân cư, khu vực Đông Bắc. 

Rượu Vodka Cỏ Zubrowka 1lit tại Hải Gia Cát
Rượu Vodka Cỏ Zubrowka 1lit tại Hải Gia Cát

Rượu Vodka Snow Leopard: là vodka cao cấp đầu tiên được làm từ hạt mì spenta hiếm. Rượu sử dụng nước suối tự nhiên và được chưng cất sáu lần để đạt được sự hoàn hảo.

Rượu Vodka Snow Leopard tại Hải Gia Cát
Rượu Vodka Snow Leopard tại Hải Gia Cát

Tại sao nên chọn rượu Vodka Ba Lan tại Hải Gia Cát

 Shop rượu Đà Nẵng Hải Gia Cát chuyên cung cấp các loại rượu vodka Ba Lan giá tốt, uy tín, tiện lợi.

Các sản phẩm rượu vodka của chúng tôi luôn được nhập khẩu chính ngạch, kiểm tra chất lượng và bảo quản tốt nhất trước mang tới người tiêu dùng. Trong đó có các dòng vodka nổi tiếng của Ba Lan.

Rượu vodka Ba Lan chính hãng tại Hải Gia Cát
Rượu vodka Ba Lan chính hãng tại Hải Gia Cát

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của rượu tại Hải Gia Cát cũng như giá thành cực kỳ phải chăng khi mua sắm.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp rượu vodka Ba Lan

Shop rượu uy tín Đà Nẵng Hải Gia Cát chuyên phân phối các sản phẩm rượu mạnh, rượu ngoại chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Là nhà cung cấp rượu Vodka ở Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh rượu ngoại, Hải Gia Cát đã phân phối sản phẩm của mình tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, pub trên khắp Đà Nẵng, các tỉnh miền trung và toàn quốc.

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Hải Gia Cát không ngừng phát triển, hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ trong nhiều năm qua. Để được tư vấn và mua rượu vodka Ba Lan chất lượng, GIÁ TỐT Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 Liên hệ

  • 0905 80 90 11
  •  hagiaca0508@gmail.com
  •  144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng