Diplomatico

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu nhà máy sản xuất rượu rum Diplomatico

Nhà máy chưng cất rượu rum Diplomatico nằm dưới chân dãy núi Andes ở Venezuela, một vị trí đắc địa để sản xuất rượu rum. Khu vực này có điều kiện tuyệt vời để trồng mía và sản xuất rượu rum, với đất đai màu mỡ, nguồn nước dồi dào và thời tiết nhiệt đới.

Rượu Diplomatico Rum

Được thành lập vào năm 1959, nhà máy chưng cất này là duy nhất vì nó có ba quy trình chưng cất khác nhau được kết hợp để tạo ra những loại rượu rum độc đáo. Nó cũng là người tiên phong trong việc thực hiện các thực hành bền vững trong suốt quá trình sản xuất rượu rum.

Hải Gia Cát đang cung cấp những dòng sản phẩm rum Diplomatico nào ?

Hiện tại shop rượu Hải Gia Cát đang kinh doanh những dòng sản phẩm rum Diplomatico với giá thành vô cùng cạnh tranh như:

Các sản phẩm tại shop rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu về kinh doanh rượu Pha Chế giá tốt Đà Nẵng. Đã và đang được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua rượu Rum tại Shop Rượu Pha Chế uy tín #1 Đà Nẵng Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng