Hiển thị tất cả 7 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp rượu Single Malt Whisky tại Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Gần đây, Rượu Macallan được đánh giá là dòng rượu Whisky Single Malt ngon nhất thế giới. Nó tiếp tục là chuẩn mực mà người ta dùng để đánh giá các loại rượu whisky khác.

Được khởi nguồn sáng tạo từ bậc thầy ủ rượu và cũng chính là người thành lập ra nhà sản xuất có tên là Easter Elchies House. Xưởng sản xuất rượu này được xây dựng từ những năm 1700.

Đây là một trong những mô hình điển hình của những điền trang sản xuất rượu trên vùng cao nguyên và đặc trưng của các vùng sản xuất rượu xứ Scotland.

Loại Single Malt Whisky này được sản xuất tại một nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch mạch nha đơn ở Craigellachie, Moray, Scotland. Macallan Distillers Ltd là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Tập đoàn Edrington. Nó đã được mua lại thương hiệu từ Highland Distillers vào năm 1999.

Giới thiệu về Rượu Macallan

Rượu Macallan được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm được lựa chọn một cách kĩ càng. Những thùng gỗ sồi này phải được làm thủ công để đảm bảo tốt nhất cho hương vị của rượu.

Giới thiệu rượu Macallan
Giới thiệu rượu Macallan

Nhờ vậy, đem đến cho chúng ta những màu sắc trong chai rượu một cách tự nhiên nhất. Vì đối với nhà sản xuất thì mỗi chai rượu Macallan là một tuyệt tác, chất lượng nhất đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Mỗi năm chúng được tiêu thụ khắp nơi trên thế giới với một con số đáng kinh ngạc, hơn 500.000 thùng/ năm. Rượu Macallan có các năm ủ khác nhau như 12, 15, 18, 21, 25, 32.

Dựa trên công thức sản xuất mà loại rượu này sẽ có cách gọi đi cùng với số năm như Macallan 12, Double Cask, 12 Sherry Oak,…

Hải Gia Cát phân phối những loại Rượu Macallan nào?

Đến với Rượu Macallan Đà Nẵng Hải Gia Cát, bạn sẽ được trải nghiệm các loại rượu mạnh với hương vị cũng như nồng độ và thời gian ủ khác nhau bao gồm:

_ Macallan 12 năm: được ủ chín trong các thùng gỗ sồi đã được chọn lựa một cách cẩn thận và kỹ lưỡng của Mỹ hay Châu Âu và Tây Ban Nha với các thao tác hoàn toàn bằng thủ công mang đến cho rượu sự tự nhiên nhất.

Một số sản phẩm tại Hải Gia Cát:

Rượu Macallan 12
Rượu Macallan 12

_ Macallan 15 Double Cask: được ủ với 3 giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn trong một loại gỗ sồi khác nhau. Nó mang mùi vị phảng phất của gỗ sồi Tây Ban Nha hương sherry, và 2 giai đoạn ủ với gỗ sồi Bourbon của Mỹ.

Đây được xem là mẫu rượu chuẩn về chất lượng. Với màu vàng hổ phách đậm đà, sâu lắng làm ai cũng phải mê mệt.

Rượu được ủ trên 15 năm với phương pháp Double Cask
Rượu được ủ trên 15 năm với phương pháp Double Cask

_ Macallan 18 năm: Có màu vàng đậm hổ phách, trong suốt tuyệt đẹp. Được ủ trên 18 năm trong những thùng gỗ sồi Sherry mang hương vị đậm đà.

Mang hương vị hòa quyện của gỗ sồi sherry, mùi hạnh nhân và trái cây khô tạo nên hương vị tuyệt vời. Một số sản phẩm tại Hải Gia Cát:

Rượu được ủ trên 18 năm
Rượu được ủ trên 18 năm

_Macallan Quest 1 Lít được phối trộn từ 4 loại thùng gỗ sồi gồm: European & American Sherry-seasoned oak, American ex-Bourbon & hogshead casks. Một nổ lực không mệt mỏi nhà Macallan để tìm kiếm những thùng ủ rượu chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn Rượu Macallan tại Hải Gia Cát

Hải Gia Cát với nhiều năm cung cấp Rượu chính hãng giá tốt Đà Nẵng, các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng tại Hải Gia Cát
Sản phẩm chính hãng, chất lượng tại Hải Gia Cát

Tại cửa hàng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn được loại rượu có hương vị phù hợp với sở thích cá nhân.

Những ly cocktail hay những bữa tiệc của bạn sẽ luôn trọn vẹn đến phút cuối cùng với các sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp Rượu Macallan

Hải Gia Cát luôn lựa chọn những sản phẩm tinh túy nhất nhằm đem đến chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Vì thế, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn là đơn vị phân phối các loại rượu ngoại, rượu chính hãng được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng cũng như đối tác.

Bạn đang tìm mua rượu Macallan ở Đà Nẵng hãy đến ngay Hải Gia Cát. Đơn vị chuyên  cung cấp sỉ & lẻ các dòng Macallan chính hãng, chất lượng? Liên hệ ngay với cửa hàng Hải Gia Cát.

Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng