Sản Phẩm

Rượu Macallan 18 Triple Cask

Liên hệ

  • Loại rượu: Macallan
  • Nồng độ: 43%
  • Dung tích: 700ml
  • Xuất xứ:Scotland
  • Vùng:Speyside
  • Phân Loại:Single Malt Scotch Whisky

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905 80 90 11

Rate this product

Giơi thiệu Macallan 18 Triple Cask – Khi whisky có thêm chất “Mỹ”

Đúng như tên gọi, Macallan 18 Triple Cask là hỗn hợp whisky được trưởng thành trong 3 loại thùng: Thùng gỗ sồi Châu Âu, thùng gỗ sồi Mỹ và thùng Ex-Bourbon.

Gỗ sồi Mỹ, là gỗ sồi trắng, được gọi là quercus alba, có nguồn gốc từ Ohio, Missouri và Kentucky. Người Mỹ vẫn sử dụng chúng để trưởng thành Bourbon. Gỗ sồi Châu Âu, quercus robur, đến từ Tây Ban Nha hoặc trên dãy núi Pyrenees, Pháp.

Gỗ sồi Mỹ tạo ra hương vani và độ ngậy như kem, còn gỗ sồi Âu là gia vị và tannin. Cả hai loại này đều được dùng để ủ rượu sherry trước khi trưởng thành whisky.

Còn thùng Bourbon, cũng được làm từ gỗ sồi Mỹ nhưng sau quá trình ủ rượu whiskey Mỹ (được làm chủ yếu từ ngô), sẽ bổ sung thêm lớp hương cam quýt cho rượu, đồng thời giúp sự kết nối giữa các lớp hương vị mượt mà hơn.

Theo công bố của Macallan, rượu từ các thùng sherry chiếm đến 97% trong Macallan 18 Triple Cask, và sherry vẫn là yếu tố chủ đạo trong phong cách của chai whisky này. Sự góp mặt của thùng bourbon chỉ giúp Macallan 18 Triple Cask tạo ra thêm những trải nghiệm mới lạ, mạnh mẽ, trẻ trung và tươi mát hơn. Và quan trọng hơn cả, khi những chai Sherry Oak ngày càng trở nên hiếm và đắt hơn, thì Triple Cask vẫn là sự lựa chọn tốt cho cả túi tiền lẫn sở thích của các tín đồ nhà Macallan.

Hương vị Rượu Macallan 18 Triple Cask

Hương: Macallan 18 Triple Cask có hương chủ đạo là mật ong và lượng đường phức tạp ở mức vừa phải. Các loại trái cây như mận và mâm xôi tỏ ra rất nổi bật. Hương vị tươi sáng, không quá nặng phong cách sherry (thường sẽ là nho khô, mứt quả, caramel). Để lớp hương giải phóng đủ lâu, bạn sẽ tìm thấy thêm các mùi vị khác như dừa, cam quýt, hồi… hết sức thú vị.

Vị: Chất rượu dày dạn với độ cân bằng vừa phải. Trái cây, caramel và đường vàng kết hợp với mật ong rất tinh tế và tương xứng. Ở đoạn tiếp theo, vani, nhục đậu khấu, chocolate sữa dần nổi lên bên cạnh gừng và hạt tiêu – những thứ không thể thiếu từ thùng sherry cổ điển. Thậm chí bạn có thể cảm thấy một vị ngậy nhẹ như bơ bên cạnh vị chua xuất hiện sau khi rượu trôi hết qua cuống họng.

Hậu vị: có độ dài trung bình. Đường nâu và đường vàng tồn tại lâu nhất cùng với sự ngọt ngào của caramel. Đoạn cuối khá khô và se lại, ánh lên hương gỗ sồi và tiêu.

Đánh giá Macallan 18 YO Triple Cask từ Hải Gia Cát

Macallan 18 Triple Cask có kết cấu thực sự phức tạp, có thể nói, hãng đã rất khéo léo để tạo ra sự hòa hợp giữa ba loại thùng ủ với nhau. Chắc chắn bạn vẫn sẽ tìm thấy phong cách của sherry whisky cổ điển nhà Macallan, nhưng đồng thời được “phá cách” bằng hương cam quýt cùng nhiều loại trái cây khác, tạo ra cảm giác táo bạo, tươi mới hơn.

Mua rượu Macallan 18 Triple Cask chính hãng, giá tốt ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp rượu mạnh chính hãng, giá thành hợp lý ở Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành rượu cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chọn mua rượu Macallan 18 Triple Cask ở Đà nẵng tại Hải Gia Cát chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Mua rượu Macallan có giá tốt, chính hãng hãy đến ngay Hải Gia Cát.

 Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng