Rượu Về Để Đi

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Bạn đã biết gì về Rượu Về Để Đi mới nỗi được sản xuất ở Việt Nam những năm gần đây chưa ạ? Đây là một thương hiệu rượu Made In Việt Nam với chất lượng, kiểu dáng hiện đại hứa hẹn sẽ đưa ngành sản xuất rượu Việt Nam lên bản đồ rượu thế giới. Qua bài viết sau đây. Shop rượu Hải Gia Cát xin chia sẽ vài thông tin về sản phẩm Về Để Đi để hiểu rõ hơn về sản phẩm mới này nhé.

Xem thêm: các dòng rượu Gin tại Shop rượu Hải Gia Cát

Giới thiệu Hãng rượu Về Để Đi

Rượu Về Để Đi là một thương hiệu sản xuất rượu có nguồn gốc từ Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập bởi nhóm người yêu thích và đam mê về nền văn hóa và nghệ thuật sản xuất rượu của Việt Nam.

Giới thiệu Hãng rượu Về Để Đi

Sản phẩm chính Về Để Đi là các loại rượu được sản xuất theo phong cách truyền thống và sáng tạo từ nguyên liệu thiên nhiên độc đáo của Việt Nam. Thương hiệu tập trung vào việc kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để tạo ra những trải nghiệm rượu độc đáo và đa dạng cho người tiêu dùng.

>>>Tham khảo: https://www.ve-de-di.com/about

Đôi nét về người sáng lập

Với vai trò là người đồng sáng lập Rượu Về Để Đi, Anh Quân Nguyễn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành F&B, cùng các cộng sự của mình đã tạo ra một thương hiệu rượu mới mang tên Về Để Đi, hứa hẹn sẽ góp phần làm đa dạng các sản phẩm rượu mang thương thiệu Made In Viet Nam.

Với nguồn nguyên liệu thảo mộc sẵn có đa dạng ở Việt Nam cùng những phương pháp chưng cất hiện đại chắc chắn sẽ tạo ra nhưng sản phẩm chất lượng nhất, mang đến cho người tiêu dùng cái nhìn khác về sản phẩm rượu cao cấp xuất xứ Việt Nam.

Mua rượu Về Để Đi ở đâu có giá cạnh tranh, chính hãng

Hiện tại Rượu Về Để Đi đã được phân phối rộng khắp các siêu thị lớn, các shop rượu, địa điểm chuyên doanh rượu ở khắp các tỉnh thành. Quý khách có thể tham khảo những địa điểm gần nơi bạn sinh sống để được mua sản phẩm rượu Về Để Đi này nhé.

Nếu bạn đang quan tâm, muốn mua rượu Về Để Đi ở Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo giá bán tại Shop rượu Hải Gia Cát. Đơn vị chuyên cung cấp rượu ngoại chính hãng, giá cạnh tranh ở Đà Nẵng.

Bảng giá rượu Về Để Đi tại Hải Gia Cát

Tên sản phẩm Thể tích Giá bán tham khảo
Rượu Về Để Đi Creme De Cacao 700ml 800,000 VNĐ
Rượu Về Để Đi Good Gin 700ml 900,000 VNĐ

Đây là báo giá sản phẩm Về Để Đi tại Hải Gia Cát. Giá có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thị trường. Bạn muốn mua chính xác giá vui lòng gọi ngay Hotline để được báo giá cập nhật mới nhất nhé.

Thông tin liên hệ: