Tequila 1800

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp Rượu Pha Chế Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Tequila 1800 là một thương hiệu rượu tequila của Mexico thuộc sở hữu của Gia đình Beckmann, người cũng sở hữu thương hiệu tequila Jose Cuervo. Chúng được sản xuất tại nhà máy ở Jalisco, Mexico.

Tequila 1800 là rượu gì?
Tequila 1800 là rượu gì?

Tên thương hiệu bắt đầu từ số năm mà loại rượu tequila này được ủ trong thùng gỗ sồi.

Giới thiệu về rượu Tequila 1800

Rượu Tequila 1800 được xem như một loại rượu đặc trưng của dòng tequila. Để làm rượu Tequila, người ta thu hoạch cây thùa trưởng thành từ 8 đến 12 năm. 

Giới thiệu rượu Tequila 1800
Giới thiệu rượu Tequila 1800

Chúng được nung trong lò gạch đất sét truyền thống lớn của nhà máy chưng cất trước khi chiết xuất nước trái cây. Nước ép cây thùa sau đó được lên để biến đường thành rượu và được chưng cất hai lần trong nồi đồng.

Vỏ chai mang biểu tượng hình thang, gợi nhớ đến các kim tự tháp bằng đá của người Maya hàng thế kỷ được tìm thấy trên khắp Mexico.

Tequila 1800 bao gồm các loại như Reposado, Anejo, Coconut và Silver với nhiều hương vị khác nhau

Hải Gia Cát phân phối những loại rượu Tequila 1800 nào?

Nếu bạn đang tìm Mua rượu Tequila 1800 giá tốt Đà Nẵng, hãy đến ngay Hải Gia Cát. Rượu Tequila 1800 Đà Nẵng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Ở Hải Gia Cát có 4 loại rượu Tequila đặc trưng đó là Tequila 1800 Anejo, Reposado, Silver và Coconut.

Tequila 1800 Anejo Reserva: được làm từ cây thùa gai 100%. Trải qua 2 quá trình chưng cất trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian ít nhất là 14 tháng.  Rượu có màu vàng hổ phách ánh đồng, cùng hương vị đậm đà, mượt mà tròn vị của và cay cay của cây thùa gai.

Tequila 1800 Coconut: được làm 100% từ cây thùa gai  độ tuổi 8-12 năm. Rượu được chưng cất 2 lần sau đó truyền dẫn qua (infused) nước dừa tươi và khô để thành Tequila 1800 Coconut.

Tequila 1800 Silver: có màu trắng tinh khiết. Được trải qua quá trình chưng cất 2 lần và pha trộn giữa nhiều mẻ rượu khác nhau.

Tequila 1800 Silve tại Hải Gia Cát
Tequila 1800 Silve tại Hải Gia Cát

Tequila 1800 Reposado: tương tự như Tequila 1800 Coconut. Được làm từ cây thùa gai có độ tuổi từ 8 – 12 năm. Rượu có hương vị đậm đặc thơm say đắm từ caramel, bơ, gia vị nhẹ và một chút mùi khói cay nồng.

Tequila 1800 Reposado tại Hải Gia Cát
Tequila 1800 Reposado tại Hải Gia Cát

Tại sao nên chọn rượu Tequila 1800 tại hải Gia Cát

Những người sành và yêu rượu đang ngày càng đau đầu với tình trạng rượu giả, rượu nhái kém chất lượng trên thị trường. Chính vì thế, Shop rượu Đà Nẵng Hải Gia Cát ra đời với mong muốn cung cấp cho Quý khách những dòng rượu hảo hạng, mới lạ nhưng đảm bảo về nguồn gốc.

Rượu Tequila 1800 chính hãng, chất lượng tại Hải Gia Cát
Rượu Tequila 1800 chính hãng, chất lượng tại Hải Gia Cát

Đến với Hải Gia Cát bạn sẽ yên tâm chọn được chai Tequila 1800 chính hãng, hương vị tuyệt vời để thưởng thức hoặc chuẩn bị cho một buổi tiệc cùng người thân mà giá cả cực kỳ phải chăng. 

Ngoài ra bạn sẽ được khám phá một thế giới về rượu vô cùng phong phú, từ các loại rượu ngoại như: rượu mạnh Châu Âu, rượu Vang đến từ khắp nơi trên thế giới, Rượu Châu Á,…đến các loại rượu trong nước. 

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp rượu Tequila 1800

Shop rượu pha chế uy tín Đà Nẵng Hải Gia Cát luôn tìm kiếm và phân phối các loại rượu chính hãng tốt nhất. Vì vậy chúng tôi luôn được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Là đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm rượu ngoại của Hải Gia Cát  nhập khẩu và phân phối rộng tại thị trường Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung cũng như toàn quốc. Để được tư vấn và mua rượu Tequila 1800 chất lượng, RƯỢU NGOẠI GIÁ TỐT Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 Liên hệ

  • 0905 80 90 11
  •  hagiaca0508@gmail.com
  •  144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng