Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu rượu Sierra Tequila

Rượu Sierra Tequila đến từ Destilería Sierra, nằm trên Hacienda lịch sử ở Guadalajara, thủ phủ của Tequila. Đây là quê hương của Sierra Tequila, đã giành được nhiều giải thưởng hàng đầu.

Theo truyền thống của cha ông, nghệ thuật chưng cất được lưu truyền và niềm đam mê của bậc thầy chưng cất thế hệ thứ ba đều tạo nên hương vị trái cây độc đáo của mỗi chai Sierra Tequila.

Giới thiệu rượu Tequila Sierra
Giới thiệu rượu Tequila Sierra

Quy trình sản xuất phức tạp, truyền thống – công việc thủ công cẩn thận, rượu Tequila Sierra chọn lọc từ vùng cao nguyên Jalisco và quá trình chưng cất hai lần nhẹ nhàng trong các thùng cất bằng đồng – đã đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất ngay trên diện rộng.

Sierra Tequila được quản lý bởi các quy định chung nghiêm ngặt áp dụng cho việc sản xuất rượu Tequila của Mexico. Tuy nhiên, vì có thể có nhiều sự khác biệt liên quan đến quy trình sản xuất, Sierra Tequila tạo nên sự khác biệt so với các loại Tequila khác nhờ những đặc điểm đặc biệt quan trọng. Điều này làm cho Sierra Tequila trở nên độc đáo.

Hải Gia Cát đang cung cấp những dòng sản phẩm rượu tequila Sierra nào ở Đà Nẵng ?

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại rượu Sierra tequila chất lượng với giá thành tốt nhất như :

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Tequila pha chế mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Pha Chế giá tốt Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm rượu Tequila ở Đà Nẵng tại Shop rượu Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng