Hiển thị tất cả 3 kết quả


Rượu Ngoại Giá tốt Đà NẵngHải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Mạnh Brandy tại Đà Nẵng nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Giới thiệu Rượu Brandy

Brandy là một loại rượu chưng cất được sản xuất bằng cách chưng cất rượu vang. Brandy thường chứa 35–60% độ cồn (70–120 chứng nhận Hoa Kỳ) và thường được tiêu thụ như món trợ tiêu hóa sau bữa tối. Một số rượu brandy được ủ trong thùng gỗ.

Giới thiệu rượu Brandy
Giới thiệu rượu Brandy tại Hải Gia Cát

Một số khác được nhuộm bằng màu caramel để bắt chước tác động của quá trình tăng độ tuổi. Một số được sản xuất bằng cách kết hợp cả quá trình tăng độ tuổi và phẩm màu.

Nhiều loại Rượu Brandy có thể tìm ra trên khắp nơi sản xuất rượu thế giới. Trong số những loại nổi tiếng nhất là Cognac và Armagnac từ Tây Nam nước Pháp

Thông thường theo truyền thống Brandy thường chỉ uống không đá và sử dụng ly brandy (hay còn gọi là ly sniffer hay ly cognac). Brandy luôn được coi là một đồ uống quý tộc, thanh tao và thường được uống sau giờ ăn tối. Là một loại đồ uống thích hợp với cigar.

Rượu Brandy Đà Nẵng

Các sản phẩm rượu mạnh Brandy tại Shop Rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp Rượu Brandy như:

Những chai Rượu mạnh, Hải Gia Cát cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi chai rượu chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Mạnh tại Đà Nẵng. Và được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua sản phẩm tại Shop Rượu Uy Tín #1 Đà Nẵng chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng