Rượu Vang Tây Ban Nha

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Rượu Ngoại Đà Nẵng – Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Vang Tây Ban Nha nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.
Các sản phẩm Rượu Vang Tây Ban Nha tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại Rượu Vang Tây Ban Nha như:

Hơn thế nữa, những chai Rượu Vang Tây Ban Nha nhập khẩu mà chúng tôi cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Chúng tôi có Đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được loại rượu vang có hương vị thượng hạng cho những buổi tiệc vui của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng rượu vang từ các quốc gia khác như: Rượu vang ÝRượu vang Chile, Rượu Vang New Zealand , Rượu Vang Argentina ,… thoải mái cho bạn lựa chọn.

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Vang Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm tại Rượu vang tại Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng