Sản Phẩm

Rượu Vang Nổ Tây Ban Nha Freixenet Carta Nevada

600,000

  • Thương hiệu: Freixenet
  • Quốc gia: Tây Ban Nha
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Catalonia
  • Giống nho: Macabeo – Xarel-lo – Parellada
  • Nồng độ: 12%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu Rượu Vang Nổ Freixenet Carta Nevada

Rượu vang nổ Freixenet Carta Nevada được sản xuất từ ba giống nho cơ bản đó chính là Macabeo – Xarel-lo – Parellada kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định. Chai vang này có được phức hợp hương thơm từ 3 giống nho cơ bản này.

Đồng thời ghi chú với nó còn là hương thơm của rất nhiều những trái cây khác nhau như táo, lê, cam và quýt…vang mang đến cho người sử dụng những bất ngờ nhất định có trong hương vị của chúng để rồi đây khi không thưởng thức vang dư vị của chúng vẫn chẳng bao giờ khiến bạn có thể quên đi được.

Thật tuyệt vời nếu như bạn lựa chọn một số món ăn ẩm thực để kết hợp thưởng thức kèm cùng với chai vang này như sò, ốc, hải sản và rau xanh. Qua đó vang sẽ phát huy được một cách tối đa sự tươi mát nhẹ nhàng trong hương vị của rượu.

Mua Rượu vang nổ Freixenet Carta Nevada ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nổ, champagne chính hãng, giá hợp lý ở Đà Nẵng. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành rượu và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn chai rượu phù hợp với nhu cầu của mình. Chính vì thế mua rượu vang nổ Freixenet Carta Nevada ở Đà Nẵng giá tốt hãy đến ngay Hải Gia Cát.

Mua rượu vang nổ tìm ngay Hải Gia Cát !!!

 Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng