Sản Phẩm

Rượu Vang Nổ Ý Martini Prosecco D.O.C

480,000

  • Thương hiệu: Martini
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Piedmont
  • Giống nho: Blend
  • Nồng độ: 11.5%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu Rượu Vang Nổ Martini Prosecco D.O.C

Rượu vang nổ Martini Prosecco được sử dụng giống nho Glera đầy hương thơm trồng từ những chân đồi của Veneto được phối trộn bởi bậc thầy hầm rượu của chúng tôi bằng cách kết hợp nó với các giống nho như Chardonnay và Pinot Noir tạo ra  độ tươi mới và sống động của Prosecco.

Đây là loại rượu vang mang đẳng cấp DOC một tiêu chuẩn rượu vang chất lượng cao của Ý, nơi đây cũng là nơi của các loại rượu Prosecco truyền thống của nước Ý

Rượu vang nổ Ý Martini Prosecco với hương thơm của táo và cỏ xạ hương ,nó có độ giòn và khô nó được sử dụng tốt nhất cho các lễ kỷ niệm hoặc bữa trắng miệng.

Rượu vang nổ Martini Prosecco thích hợp để thưởng thức trong đầu bữa ăn hoặc sử dụng trong các tiệc ăn mừng của công ty hoặc tổ chức. Ngoài ra nó cũng phối hợp tốt với các món như cá nướng và hải sản và các loại hải sản đóng hộp

Mua rượu vang nổ Martini Prosecco ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp các loại rượu vang nổ chính hãng, giá tốt ở Đà Nẵng. Các sản phẩm rượu vang nổ tại Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp được chọn lọc kỹ càng và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất. Chính vì thế khách hàng muốn mua vang nổ Martini Prosecco giá rẻ, chính hãng ở Đà Nẵng hãy đến ngay Hải Gia Cát.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng