Sản Phẩm

Rượu vang nổ Ý Tini Moscato Spumante

300,000

  • Thương hiệu: Tini
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • Giống nho: Moscato
  • Nồng độ: 7%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu Rượu vang nổ Tini Moscato Spumante

Rượu vang nổ Tini Moscato Spumante là dòng rượu vang ngọt được nhiều người biết đến trên thị trườn hiện nay bởi chất lượng cũng như hương vị tuyệt vời trong từng giọt rượu. Rượu được làm từ giống nho Moscato với nồng độ 7% chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều quý khách, đặc biệt là phái nữ.

Đặc điểm Rượu vang nổ Tini Moscato Spumante

Rượu vang nổ Tini Moscato Spumante làm từ những trái nho Moscato ở miền Bắc của Italia được các công nhân thu hoạch một cách cẩn thận sau đó trải qua quá trình phân loại và rửa, ép truyền thống. Rượu được lên men 8 ngày ở nhiệt độ 16 đến 19 độ C trong các thùng gỗ sồi.

Quá trình lên men thứ hai kéo dài 30 ngày trong thùng gỗ sồi của Pháp, để rượu thêm phần thơm ngon các chuyên gia rượu vang của nhà Tini lên men thêm 6 tháng trong các thùng thép không gỉ.

Nồng độ axit giao động khoảng 6,20 gram/lit, lượng đường dư là 16 gram/lit, áp suất đóng nút chai là 5,5 bar/ phút.

Rượu vang nổ Tini Moscato Spumante có màu vàng rơm tươi sáng mang lại sự nhẹ nhàng tinh tế với lượng tannin thấp làm cho rượu có kết thúc mượt mà, khi uống bạn sẽ thấy hương thơm của cam, chanh hòa quyện trong hương của vị nho Moscato.

Các món ăn kết hợp với rượu Moscato Spumante như hoa quả nhập khẩu, thịt bò, thịt cừu nướng. Để rượu thơm ngon hơn khi thưởng thức bạn nên ngâm trong xô đá lạnh khoảng 10 phút trước khi mở nút chai.

Mua rượu vang nổ Tini Moscato Spumante ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp các loại rượu vang ở Đà Nẵng. Các sản phẩm rượu vang nổ tại Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp được chọn lọc kỹ càng và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất. Chính vì thế khách hàng muốn mua vang nổ Tini Moscato Spumante giá rẻ, chính hãng ở Đà Nẵng hãy đến ngay Hải Gia Cát.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng