Hiển thị tất cả 3 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp rượu Whisky Nhật ở Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Giới thiệu hãng rượu Nikka Whisky

Hãng rượu Nikka Whisky là một trong những nhà sản xuất rượu nổi tiếng tại Nhật Bản, được thành lập bởi Masataka Taketsuru vào năm 1934. Masataka Taketsuru được biết đến là “cha đẻ” của ngành công nghiệp rượu Nhật Bản, sau khi ông đã học sản xuất rượu tại Scotland vào đầu thế kỷ 20.

Nikka Whiskey được sản xuất từ ​​những loại ngũ cốc có chất lượng cao như lúa mì và lúa mì, và được xây dựng theo phương pháp truyền thống tại nhà máy sản xuất rượu Yoichi ở Hokkaido và Miyagikyo ở Sendai. Những sản phẩm của Nikka Whisky được đánh giá cao bởi sự tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm, từ hương vị đến bao bì sản phẩm.

Một số sản phẩm nổi tiếng của Nikka Whiskey bao gồm Nikka From the Barrel, Nikka Coffey Grain, Nikka Coffey Malt, Nikka Pure Malt và Nikka Taketsuru Pure Malt. Các sản phẩm này đều được đánh giá cao bởi các tín đồ yêu thích rượu và giới chuyên môn trên toàn thế giới.

Nhìn chung, Nikka Whisky là một thương hiệu rượu đẳng cấp, được yêu thích và tin tưởng bởi những người yêu thích rượu trên khắp thế giới.

Địa chỉ mua rượu whisky Nikka chính hãng, giá tốt ở đâu tại Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng, để thưởng thức rượu Whisky Nikka ngon chất lượng giá tốt nhất hãy đến ngay cửa hàng rượu Hải Gia Cát.  Đơn vị chuyên cung cấp rượu Whisky Nhật chất lượng giá tốt hàng đầu ở Đà Nẵng.

Các sản phẩm Nikka Whisky tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại Whisky Nikka với giá cực kì hấp dẫn như :

Rượu Whisky Nikka chất lượng giá tốt ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát
Rượu Whisky Nikka chất lượng giá tốt ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Whisky Nikka mà chúng tôi cung cấp đều được nhập chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu mạnh Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm whisky Nhật ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng