Hennessy

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp rượu Cognac ở Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Sau hơn 250 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu rượu Hennessy đã làm nức lòng cả thế giới sành cũng như người tiêu dùng trên khắp thế giới. Hennessy hình thành vào năm vào năm 1765 khi một quý tộc người Ailen có tên Richard Hennessy bắt đầu khởi nghiệp tại Cognac, Pháp.

Mảnh đất này sau đó thuộc về sở hữu của ông do những công trạng đã đóng góp cho vua Louis XV. Ngày nay, Hennessy vẫn dẫn đầu sản lượng Cognac bán ra thị trường.

Với các số liệu năm 2017: 7.6 triệu thùng, năm 2018: 7.8 triệu thùng (1 thùng tương đương 12 chai). Loại rượu này không được ưa chuộng lắm tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên nó vẫn ghi nhận sự tăng trưởng đều trên thế giới.

Giới thiệu về Rượu Hennessy tại Đà Nẵng

Hennessy là loại rượu mạnh sản xuất tại Cognac của nước Pháp, chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong tiến trình lên men của quả nho.

Giới thiệu rượu Hennessy
Giới thiệu rượu Hennessy

Rượu Hennessy Đà Nẵng được ủ trong thùng sồi với các thời gian khác nhau, tạo nên sản phẩm khác nhau nhưng vẫn thể hiện được hương vị đặc trưng vốn có.

Đây cũng là thương hiệu rượu tiên phong công việc trồng nho chưng cất cho dù trải qua bao nhiêu năm, vẫn kế thừa và tuân thủ các phương pháp truyền thống.

Hải Gia Cát phân phối những loại Rượu Hennessy nào?

Hải Gia Cát chuyên cung cấp các dòng Rượu Hennessy Đà Nẵng với các hương vị khác nhau như:

_ Rượu Hennessy VS: được chưng cất từ giống nho đặc biệt ở vùng Cognac của Pháp. Mang đến hương vị riêng biệt mà không dòng rượu mạnh nào có được. Rượu có hương vị đậm đà gồm hương cam quýt, gỗi sồi Pháp, táo, nho và hạnh nhân mang dư âm kéo dài hơn.

Dòng rượu Very Special
Dòng rượu Very Special

_ Rượu Hennessy V.S.O.P: màu nâu cánh gián, là rượu mạnh từ rượu được ủ 4 tuổi rưỡi và rượu từ 12-20 tuổi. Rượu có mùi hương đặc trưng của gỗ sồi và mật ong rừng.

Dòng rượu V.S.O.P
Dòng rượu V.S.O.P

_ Rượu Hennessy XO: màu vàng đậm. Chai rượu này được lựa chọn nhiều để biếu tặng trong các dịp quan trọng. Bởi các dòng XO trong phân khúc rượu Cognac luôn mang tính đẳng cấp và sang trọng. 

Rượu sở hữu hương thơm nổi bật của việc ủ lâu trong gỗ sồi lâu năm. Ngoài ra, bạn có thể cảm nhận được hương mật ong rừng, mùi quế, cam thảo, nhiều loại thảo mộc khác.

Dòng rượu cao cấp XO
Dòng rượu cao cấp XO

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng rượu Hennessy hộp quà Tết dành cho thị trường biếu tặng như:

Tại sao nên lựa chọn Rượu Hennessy Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Địa điểm mua Hennessy giá tốt ở Đà Nẵng được đánh giá cao bởi khách hàng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm rượu của Hải Gia Cát luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường

Tại Shop Rượu Ngoại Đà Nẵng, bạn sẽ chọn được loại rượu ngoại có hương vị phù hợp nhất với bản thân.

Sản phẩm rượu chính hãng chất lượng tại Hải Gia Cát
Sản phẩm rượu chính hãng chất lượng tại Hải Gia Cát

Không cần phải đến quán bar hoặc ra ngoài mới thưởng thức được hương vị rượu tuyệt hảo này. Việc thưởng thức một trong những dòng rượu thượng hạng đã không còn là vấn đề quá khó khăn nữa khi đến với cửa hàng chúng tôi.

Hãy để hương vị từ loại rượu tuyệt hảo của chúng tôi giúp cho những bữa tiệc của bạn trở nên trọn vẹn hơn.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp Rượu Hennessy Đà Nẵng

Hải Gia Cát luôn phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất đã qua chọn lựa kỹ càng.

Vì thế, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn là đơn vị phân phối các loại rượu ngoại, rượu chính hãng được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cũng như đối tác.

Bạn đang tìm Shop rượu uy tín #1 Đà Nẵng chuyên  cung cấp sỉ & lẻ các dòng Hennessy chính hãng, chất lượng? Liên hệ ngay với cửa hàng Hải Gia Cát của chúng tôi.

 Liên hệ:

  • 0905 80 90 11
  •  hagiaca0508@gmail.com
  •  144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng