Hiển thị kết quả duy nhất


Rượu chính hãng Đà Nẵng – Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Dom Benedictine Liqueur nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Dom Benedictine Liqueur là chai rượu mùi thảo dược ( Hay còn được gọi là Rượu Liqueur ) xuất hiện từ những năm 1500.

Ngay sau khi xuất hiện nó nhanh chóng trở thành thức uống nổi tiếng nhất thế giới và cho đến nay vẫn còn được ưa chuộng. Sản phẩm được đánh giá 95 điểm bởi Viện Nếm thử đồ uống uy tín tại Chicago.

Các sản phẩm Dom Benedictine Liqueur tại Đà Nẵng mà  chúng tôi cung cấp được chọn lọc kỹ càng những chai chất lượng nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp Rượu mùi D.O.M Bénédictine chỉ với 700.000đ

Hơn thế nữa các sản phẩm Rượu mùi tại Đà Nẵng mà Hải Gia Cát cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi chai rượu chúng tôi bán ra phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Pha Chế giá tốt Đà Nẵng. Và được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua sản phẩm tại Shop Rượu Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng