Hiển thị tất cả 4 kết quả


Shop Rượu Đà Nẵng Hải Gia Cát - Đơn vị chuyên cung cấp Rượu Mùi Pha Chế tại Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Amaro được gọi chung cho những loại rượu mùi thảo mộc có vị ngọt đắng của Ý, được dùng sau khi ăn. Chúng ta cùng tìm hiểu địa chỉ uy tín bán dòng Amaro này nhé.

Địa chỉ bán Rượu mùi Amaro chính hãng

Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu mùi Amaro chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Sản phẩm Rượu Mùi Amaro tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát được chọn lọc kỹ càng, luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại rượu Amaro với giá cực kì hấp dẫn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được cập nhật bảng giá mới nhất.

Rượu Amaro Montenegro chất lượng giá rẻ ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát
Rượu Cynar Ricetta Originale
Rượu Stambecco Maraschino Cherry Amaro

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Mùi tại Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Pha Chế chính hãng tại Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm rượu mùi pha chế ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng