Hiển thị tất cả 3 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp rượu Single Malt Whisky tại Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Rượu Glenfiddich là một trong những dòng rượu Single Malt Whisky có nồng độ mạnh. Tuy nhiên vẫn mang hương vị tròn đầy và nồng nàn của rượu Whisky, kết hợp cùng với dư vị ngọt ngào và kéo dài bất tận đến những giọt cuối cùng.

Glenfiddich được chưng cất tại nhà máy chưng cất mạch nha đơn tại Speyside, Scotland. Công ty thuộc sở hữu của William Grant & Sons tại Dufftown, Scotland. 

Trong tiếng Gaelic cổ Glenfiddich có nghĩa là ‘Thung lũng hươu’, do đó ‘đầu hươu’ cũng là hình ảnh biểu tượng của Glenfiddich.

Giới thiệu về Rượu Glenfiddich

Với đặc trưng của dòng Single Malt Whisky, Glenfiddich được sản xuất tại một nhà máy chưng cất duy nhất của hãng dựng tại Dufftown, Scotland, trong thung lũng của sông Rubbie Dhu.

Giới thiệu rượu Glenfiddich
Giới thiệu rượu Glenfiddich

Nơi đây được coi là ‘’Thủ phủ Whisky của thế giới’’ với số lượng Single Malt Whisky được sản xuất nhiều nhất. Trong đó nổi tiếng nhất là Glenfiddich và Balvenie

Để màu sắc và hương vị tinh tế được định hình theo thời gian Rượu Glenfiddich phải ủ ít nhất là 12 năm trong những thùng bằng gỗ sồi. 

Người ta sẽ ghi độ tuổi lên rượu dựa theo thời gian ủ. Glenfiddich có các loại 12 năm, 15 năm, 18 năm, 21 năm và 30 năm tuổi. Mỗi dòng sản phẩm tương ứng với một hương vị đặc trưng riêng.

Hải Gia Cát phân phối những loại Rượu Glenfiddich nào?

Đến với cửa hàng Hải Gia Cát – chuyên phân phối các dòng Rượu Glenfiddich Đà Nẵng, bạn sẽ được trải nghiệm các loại rượu mạnh với hương vị cũng như nồng độ và thời gian ủ khác nhau bao gồm: 

_ Glenfiddich 12: đại diện cho dòng Scotch Whisky Single Malt. Đây là loại rượu được yêu thích nhất trên thế giới hơn bất kỳ loại Whisky nào. Kết hợp giữa hương vị của lê tươi và gỗ sồi tinh tế, được ủ ít nhất 12 năm đã cho ra loại rượu có hương vị hảo hạng. Có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày và phù hợp với mọi bữa tiệc.

Rượu Glenfiddich 12 tại Hải Gia Cát
Rượu Glenfiddich 12 tại Hải Gia Cát

_ Glenfiddich 15: được làm từ nguyên liệu hảo hạng chọn lựa kỹ càng đến thùng gỗ sồi ủ rượu đặc biệt ít nhất là 15 năm. Tạo nên sự hài hòa trong mùi thơm và hương vị mà không phải loại rượu nào cũng có được. Có màu vàng hổ phách cùng với hương trái cây đặc sắc của lê chín

Rượu Glenfiddich 15 ở Hải Gia Cát
Rượu Glenfiddich 15 ở Hải Gia Cát

_ Glenfiddich 18: màu vàng đồng. Rượu có mùi Hương trái cây chín, táo tẩm gia vị và gỗ sồi nồng nàn.

Rượu Glenfiddich 18 ở Hải Gia Cát
Rượu Glenfiddich 18 ở Hải Gia Cát

Tại sao nên lựa chọn Rượu Glenfiddich tại Hải Gia Cát

Hải Gia Cát là địa chỉ cung cấp Rượu chính hãng giá tốt Đà Nẵng được đánh giá cao bởi khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi luôn tạo được sự uy tín về chất lượng, giá thành.

Glenfiddich chính hãng, chất lượng tại Hải Gia Cát
Rượu Glenfiddich chính hãng, chất lượng tại Hải Gia Cát

Tại cửa hàng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn được loại rượu có hương vị phù hợp với sở thích cá nhân.

Để những ly cocktail hay những bữa tiệc của bạn sẽ luôn trọn vẹn đến phút cuối cùng.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp Rượu Glenfiddich

Hải Gia Cát luôn lựa chọn những sản phẩm tinh túy nhất nhằm đem đến chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng. 

Rượu Glenfiddich ở Đà Nẵng giá tốt nhất tại Hải Gia Cát
Mua rượu Glenfiddich ở Đà Nẵng giá tốt nhất tại Hải Gia Cát

Vì thế, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn là đơn vị phân phối các loại rượu ngoại, rượu chính hãng được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng cũng như đối tác.

Bạn đang tìm mua rượu Glenfiddich ở Đà Nẵng hãy đến ngay Hải Gia Cát. Đơn vị chuyên cung cấp sỉ & lẻ các dòng Glenfiddich chính hãng, chất lượng.

 Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng