Vodka Thụy Điển

Hiển thị tất cả 11 kết quả


Rượu chính hãng Đà Nẵng Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp Rượu Vodka Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Thụy Điển là một trong các quốc gia nổi tiếng về sản xuất vodka. Trong đó nổi tiếng nhất là Vodka Absolut.

Rượu Vodka Absolut là dòng Vodka Thụy Điển thuộc sở hữu của Pernod Ricard Pháp (Tập đoàn này mua lại Absolut vào năm 2008). Đồng thời là rượu mạnh đứng thứ 3 thế giới sau Bacardi và Smirnoff, được bán ra trên 126 quốc gia.

Absolut Vodka được thành lập vào năm 1879 bởi Lars Olsson Smith, tại Åhus, ở phía Nam Thụy Điển. 

Năm 2012, Absolut vodka được nhập khẩu vào Việt Nam bởi tập đoàn Pernod Ricard.

Giới thiệu về rượu Vodka Thụy Điển

Absolut vodka là rượu lên men hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên không thêm thêm bất cứ các loại đường nào (thêm đường vào quá trình lên men để tăng độ rượu). Nước dùng để sản xuất rượu được lấy từ các giếng sâu ở Åhus (đảm bảo ít lẫn các tạp chất) và lúa mì vụ đông (chất lượng tốt nhất để làm rượu). 

Vodka Absolut

Absolut Vodka có thể thưởng thức với nhiều cách khác nhau như uống neat, làm nền pha chế cocktail. Một cách đơn giản thường thấy ở các quán nhậu là vắt nước cam trộn vào với Vodka Absolut rồi đi ngâm lạnh cũng khá thú vị.

Các thành phần chính của rượu Vodka này đến từ miền nam Thụy Điển.

Hải Gia Cát phân phối những loại rượu Vodka Thụy Điển nào?

Nếu bạn đang tìm địa điểm mua rượu vodka Thụy Điển giá tốt Đà Nẵng, hãy đến ngay Hải Gia Cát. Rượu Vodka Thụy Điển Đà Nẵng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng. Tại Hải Gia Cát phân phối một số loại rượu vodka Thụy Điển nổi tiếng ở Việt Nam như:

Vodka Thụy Điển Absolut tại Hải Gia Cát

Tại sao nên chọn rượu Vodka Nga tại hải Gia Cát

Hải Gia Cát là shop Rượu chính hãng Đà Nẵng cung cấp các loại rượu vodka Thụy Điển chính hãng, chất lượng và được bảo quản tốt.

Tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ cũng như giá thành sản phẩm của chúng tôi cực kỳ phải chăng.

Rượu Absolut vodka chính hãng tại Hải Gia Cát

Các dòng sản phẩm vodka Thụy Điển của Hải Gia Cát đã và đang được phân phối trên toàn quốc. Đồng thời nhận được đánh giá cao của những người yêu rượu vodka.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp rượu Vodka Nga

 Shop rượu Vodka giá tốt Đà Nẵng Hải Gia Cát chuyên phân phối các loại rượu Vodka chính hãng nhập khẩu từ nhiều quốc gia trong nhiều năm qua. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh rượu ngoại, Hải Gia Cát tự tin phân phối các sản phẩm rượu vodka Thụy Điển trên toàn quốc tốt nhất.

Chúng tôi luôn đánh giá kỹ lưỡng, nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm rượu để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, Hải Gia Cát là một trong những đơn vị hàng đầu luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng cũng như các đối tác. Để được tư vấn và mua rượu vodka Thụy Điển chất lượng, GIÁ TỐT Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 Liên hệ

  • 0905 80 90 11
  •  hagiaca0508@gmail.com
  •  144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng