Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giới thiệu dòng Rượu Rhum Chauvet

Rượu rum Chauvet được chưng cất từ mật mía, nguyên liệu từ quần đảo Antilles thuộc vùng biển Caribe. Rum sau khi chưng cất có màu trong suốt được gọi là Rum Trắng. Và Rum Đỏ có mầu nâu mật do được ủ trong thùng gỗ sồi, có hương thơm ngon ngọt ngào đặc trưng.

Hải Gia Cát cung cấp Rượu Rhum Chauvet nào?

Shop rượu Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Rhum Chauvet ở Đà Nẵng với giá thành tốt nhất thị trường.
Các sản phẩm tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp Rượu rhum Chauvet với giá thành hấp dẫn như :

Rượu Rum Chauvet White

Rượu Rhum Chauvet Đỏ 1Lit

Rượu Rum Chauvet giá tốt ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát
Rượu Rum Chauvet giá tốt ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Hơn thế nữa, những chai Rượu Rhum tại Đà Nẵng mà Hải Gia Cát cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi chai rượu chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu về kinh doanh rượu Pha Chế giá tốt Đà Nẵng. Đã và đang được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua sản phẩm rượu Rum ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng