Hiển thị kết quả duy nhất


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp rượu Single Malt Whisky tại Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Giới thiệu Rượu Islay Whisky Caol Ila

Caol Ila có nguồn gốc từ tiếng Gaelic, có nghĩa là âm thanh đảo Islay, liên quan đến vị trí của nhà máy chưng cất nhìn ra eo biển giữa Islay và Jura. Caol Ila được thành lập vào năm 1846 bởi Hector Henderson. Caol Iila nổi tiếng bởi hương vị ám khói của than và vị mặn mòi của vùng biển Islay, nơi khai sinh ra một trong những thương hiệu whisky huyền thoại nổi tiếng khắp thế giới

Hải Gia Cát đang phân phối những dòng rượu Caol Ila nào ?

Shop Rượu Ngoại Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp các loại rượu Caol Ila chất lượng chính hãng giá tốt nhất thị trường.
Các sản phẩm tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp rượu Caol Ila giá hấp dẫn như :

Những chai Rượu Caol Ila tại Hải Gia Cát cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi chai rượu chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh rượu mạnh tại Đà Nẵng. Và được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua sản phẩm rượu Islay whisky ở Đà Nẵng tại Hải Gia cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng