Four Roses

Hiển thị kết quả duy nhất

Giới thiệu rượu Four Roses Whiskey

Rượu Four Roses Whiskey phải được chưng cất từ một loại rượu nghiền có thành phần chính là ngô. Điều làm nên sự độc đáo của nó là nhà máy chưng cất sử dụng năm chủng men độc quyền và hai lò nghiền riêng biệt để phát triển 10 công thức rượu whisky sau đó được pha trộn vào mỗi chai bourbon. Mashbills sử dụng 60% đến 75% ngô; một loại nghiền là lúa mạch đen cao và loại còn lại sử dụng ít lúa mạch đen hơn trong các loại ngũ cốc còn lại.

Giới thiệu Rượu Four Roses Bourbon
Giới thiệu Rượu Four Roses Bourbon

Four Roses được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ mới cháy; theo yêu cầu của pháp luật, họ không thể tái sử dụng thùng. Những ngôi nhà mái bằng nằm ở Coxs Creek, Kentucky. Hầu hết các nhà kho cũ đều được làm bằng nhiều tầng, mặc dù Four Roses sử dụng nhà gỗ một tầng giúp loại bỏ sự chênh lệch nhiệt độ và nhu cầu xoay thùng thường xuyên. Tùy thuộc vào cách thể hiện, rượu có độ tuổi từ 5 đến 10 năm (hoặc lâu hơn) trước khi chúng được pha trộn và cắt đến độ bền đóng chai với nước.

Hải Gia Cát đang cung cấp rượu Four Roses nào ở Đà Nẵng?

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các sản phẩm rượu Four Roses bourbon chính hãng với giá cạnh tranh nhất như:

Shop Rượu Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ rượu Four Roses chính hãng giá tốt nhất thị trường.
Các sản phẩm tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Whiskey Mỹ ở Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm tại Shop Rượu Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Hotline: 0905 80 90 11

Địa chỉ: 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Fanpage: Shop Rượu HẢI GIA CÁT – Đà Nẵng