Beefeater

Hiển thị tất cả 2 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp Rượu Gin Pha Chế Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Rượu Beefeater gin là một loại rượu Gin hàng đầu thế giới được phát triển bởi James Burrough vào năm 1820. Nhà máy đầu tiên tại thành phố Chelsea, thủ đô London của Anh Quốc. Đây là nơi khai sinh và cũng đóng vai trò rất lớn đối với rượu Gin nói chung và dòng London Dry Gin nói riêng.

Đặc biệt rượu Gin Beefeater là một thương hiệu đã đồng hành cùng lịch sử phát triển của rượu Gin cho đến hôm nay.

Giới thiệu về rượu Beefeater

Beefeater là loại rượu biểu tượng cho rượu mạnh của Anh Quốc. Rượu được sản xuất từ 9 loại thảo mộc khác nhau. Bao gồm trái cây, gia vị vỏ cam. Trước khi chưng cất những nguyên liệu này được ngâm 24 giờ. Và mất tiếp 8 giờ để hoàn thành quá trình chưng cất. 

Giới thiệu về rượu Beefeater
Giới thiệu về rượu Beefeater

Rượu London Dry Gin Beefeater mang mùi hương độc đáo của London Dry Gin, đó là mùi quả Bách Xù. Ngoài ra còn mùi của Cam Quýt, Cam Thảo, Hạnh Nhân, rễ cây Bạch Chỉ, hạt Rau Mùi, hạt cây Bạch Chỉ và rễ cây Orris…sẽ tổng hòa thành nhiều tầng hương khác nhau đầy mê hoặc.

Hải Gia Cát phân phối những loại rượu Beefeater nào?

Shop rượu pha chế giá tốt Đà Nẵng Hải Gia Cát chuyên cung cấp các loại rượu pha chế Đà Nẵng chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Trong đó có các dòng rượu Gin phổ biến. Dĩ nhiên không thể thiếu rượu Beefeater.

Rượu Beefeater bao gồm: 

_ Beefeater gin: Có màu trong suốt. Rượu mang mùi thơm nồng nàn của trái cây, cam thảo, rau mùi, thoáng hương cây bách xù và nước khoáng. Bạn có thể cảm nhận được mùi vị ngọt ngào đặc thù của cam Seville, cam thảo, hạnh nhân, vỏ chanh, cây bách xù dại và rau mùi. Dư vị nhẹ nhàng, lâu dài hơn.

rượu Beefeater gin tại Hải Gia Cát
rượu Beefeater gin tại Hải Gia Cát

_ Beefeater 24: là loại Gin đặc biệt của Beefeater. Rượu có màu đỏ đậm ấn tượng. Mùi hương quen thuộc của quả bách xù bên cạnh mùi hương trà tinh tế, cho bạn một trải nghiệm chưa từng có từ trước đến giờ.

Tại sao nên chọn rượu Beefeater tại Hải Gia Cát

Nhu cầu thưởng thức rượu pha chế, rượu nhập khẩu trên thị trường ngày càng cao hơn. Vì vậy có rất nhiều cửa hàng phân phối cũng như nhiều thương hiệu rượu cùng mức giá khác nhau.

Rượu Beefeater chính hãng tại Hải Gia Cát
Rượu Beefeater chính hãng tại Hải Gia Cát

Tuy nhiên băn khoăn của khách hàng là sợ mua phải rượu giả, rượu kém chất lượng, giá cao.

Khi đến với Hải Gia Cát, bạn sẽ không còn phải lo lắng bởi chúng tôi chuyên cung cấp các dòng rượu pha chế chính hãng. Đặc biệt là Rượu Beefeater chính hãng giá mềm, chất lượng tốt, 

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp rượu Beefeater

Shop rượu Đà Nẵng Hải Gia Cát tự hào nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối rượu ngoại và rượu pha chế. Đặc biệt là địa chỉ Cung cấp rượu Beefeater gin Đà Nẵng uy tín.

Nhờ đó được sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, cũng như khách hàng. Tất cả các sản phẩm rượu ngoại tại Hải Gia Cát đã được chọn lựa kỹ để nhập khẩu và phân phối. Để được tư vấn và mua rượu Beefeater chất lượng, GIÁ TỐT Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 Liên hệ

  • 0905 80 90 11
  •  hagiaca0508@gmail.com
  •  144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng