Hiển thị tất cả 15 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp rượu Whisky Nhật ở Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Giới thiệu hãng rượu Suntory

Hãng rượu Suntory là một trong những hãng sản xuất rượu lớn nhất của Nhật Bản. Hãng được thành lập vào năm 1899 bởi Torii Shinjiro và đặt tên theo tên của gia đình Torii và từ “Suntory”, có nghĩa là “mặt trời lên”.

Suntory chuyên sản xuất rượu whisky, bia, rượu sake và nhiều loại đồ uống khác. Các thương hiệu nổi tiếng của hãng bao gồm Hibiki, Yamazaki và Hakushu. Ngoài ra, hãng cũng đầu tư vào ngành nước giải khát, trà và cà phê.

Nhà máy rượu Suntory
Nhà máy rượu Suntory

Với hơn 120 năm kinh nghiệm sản xuất rượu, Suntory đã được công nhận trên toàn thế giới với chất lượng sản phẩm và kỹ thuật sản xuất tinh túy. Đặc biệt, sản phẩm rượu whisky của hãng được đánh giá cao với sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật lên men và khoa học công nghệ hiện đại.

Suntory cũng nổi tiếng với những hoạt động bảo vệ môi trường và xã hội, nhằm giữ gìn tài nguyên thiên nhiên và đóng góp cho cộng đồng.

Địa chỉ mua rượu whisky Suntory uy tín ở đâu tại Đà Nẵng

Shop rượu Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Whisky Suntory chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm Whisky Suntory tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại Whisky Suntory với giá cực kì hấp dẫn như :

Rượu Suntory chuẩn Nhật giá tốt nhất ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát
Rượu Whisky Suntory chuẩn Nhật giá tốt nhất ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Whisky Suntory mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu mạnh Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm whisky Nhật ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:

Hotline: 0905 80 90 11

Địa chỉ: 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Fanpage: Shop Rượu HẢI GIA CÁT – Đà Nẵng