Hiển thị tất cả 3 kết quả

Rượu Rum Belami là một thương hiệu rượu rum thủ công độc đáo từ Việt Nam, mang trong mình sự tự hào về nguồn gốc và quá trình sản xuất tinh tế. Với mục tiêu tạo ra một loại rượu mang đậm bản sắc địa phương, Rhum Belami đã đạt được nhiều thành công và thu hút sự chú ý của người yêu rượu trên toàn thế giới.

Hãy cùng Shop rượu Hải Gia Cát khám phá điều gì làm nên thương hiệu rượu rum thủ công Belami đặc biệt này cũng như giá bán các sản phẩm cập nhật mới nhất của hãng nhé.

Xem thêm: >>> các dòng sản phẩm rượu Rum chất lượng tại Hải Gia Cát

Giới thiệu rượu Rum Belami

Rượu Rum Belami là một loại rượu rum thủ công chất lượng cao, được sản xuất hoàn toàn từ cây mía đen chính gốc từ Việt Nam. Sự kết hợp giữa nguyên liệu tươi ngon và quy trình lão hóa chế biến độc đáo đã mang lại cho Belami Rhum một vị rượu đặc biệt và hương thơm nồng nàn.

Người sáng lập rượu Rhum Belami

Rhum Belami được thành lập bởi Roddy Battajon – một người đam mê rượu rum và những trải nghiệm mới mẻ trong ngành chưng cất. Với niềm đam mê này, Roddy đã khám phá và tìm hiểu về ngành công nghiệp rượu rum trên toàn thế giới để áp dụng kiến thức và kỹ thuật vào việc sản xuất rượu tại Việt Nam.

Hành trình cho ra đời dòng sản phẩm rượu Belami Rhum

Caribbean nổi tiếng với rượu Rhum và được lan truyền sang Bắc Mỹ. Roddy Battajon tìm đường trở về phía Đông để tìm kiếm nhà làm rượu Rhum, và Việt Nam là nơi ông tìm thấy Rhum Belami – sản phẩm duy nhất sử dụng cây mía gốc từ Đông Á. Khí hậu và ẩm thực của Việt Nam tác động trực tiếp đến quá trình lão hóa của Belami Rhum, cho ra sản phẩm mang đầy đủ tinh chất hữu cơ của địa phương, từ hương thơm của đồn điền Long An đến mùi vị đậm đà của thực vật như nghệ, quế và gỗ, kết thúc với hạt tiêu Phú Quốc.

Công việc của Roddy Battajon là lão hóa rượu trong thùng gỗ an toàn. Điều này quyết định hương vị của loại rượu mạnh anh ấy đang làm. Roddy sử dụng cà phê và dừa để giúp quá trình lão hóa. Sau đó, cho rượu Rum vào thùng để ủ. Cuối cùng, anh ấy sử dụng gỗ sồi Tây Bản Nha và cây mía Việt Nam để làm thơm và giữ cho thùng hoạt động tốt.

Quy trình đóng gói thủ công Belami Rhum

Roddy đã có ý tưởng thiết kế chai rượu độc đáo và sang trọng để giới thiệu thương hiệu của mình cho khách hàng. Việc đóng tem lên từng chai rượu cũng giúp hạn chế làm giả sản phẩm và tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Chai rượu Belami Rhum được thiết kế tinh tế với cổ lọc trung bình và được đóng gói bằng tay để tạo ra những chai rượu mang tính cá nhân.

Roddy đã tạo ra chai rượu Belami Rhum độc đáo với chi tiết tinh tế, mang tính cá nhân cao và thương hiệu đặc biệt. Sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn là kiệt tác nghệ thuật trong ngành làm rượu.

Rượu Rum Belami giá bán như thế nào???

Rượu Rum Belami là một sản phẩm cao cấp, được làm hoàn toàn thủ công và chất lượng. Do đó, giá bán của Belami Rhum sẽ phản ánh vào chất lượng và quy trình sản xuất tinh tế. Để sở hữu một chai Belami, bạn sẽ phải trả một mức giá hợp lý nhưng xứng đáng với chất lượng và giá trị mà sản phẩm mang lại.

Hiện tại quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Belami Rhum có thể liên hệ ngay Shop rượu Hải Gia Cát để được báo giá chi tiết các sản phẩm. Hoặc quý khách có thể tham khảo báo giá dưới đây.

Bảng giá rượu Rhum Belami chính hãng tại Hải Gia Cát

Tên sản phẩm Nồng độ Thể tích Giá bán tham khảo
Rượu Rum Belami Agricole 45% 700ml 1.250.000 VNĐ
Rượu Rum Belami Legacy 48% 700ml 1.500.000 VNĐ
Rượu Rum Belami Premium 40% 700ml 2.500.000 VNĐ

Đây là giá bán tham khảo, giá sẽ thay đổi tuỳ theo tình trạng hàng hoá. Quý khách muốn biết chi tiết có thể liên hệ nhanh Shop rượu Hải Gia Cát để cập nhật giá tại thời điểm.

Thông tin liên hệ:

  • Shop rượu Hải Gia Cát
  • 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
  • 0905 80 90 11

3 Câu hỏi thường gặp về rượu Rhum Belami

3.1 Belami Rhum có xuất khẩu sang các quốc gia ngoài không?

Đúng vậy, Belami Rhum đã thành công trong việc xuất khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Được công nhận là một sản phẩm rượu rum ngon nhất tại World Award Spirits 2019-2020, Belami Rhum đã có mặt tại Pháp, Đài Loan, Mỹ và thậm chí còn được tìm thấy ở Mexico.

3.2 Quá trình sản xuất Rhum Belami như thế nào?

Rhum Belami là một loại rượu rum được làm hoàn toàn thủ công. Quá trình sản xuất bắt đầu từ việc chọn lựa cây mía đen chất lượng cao và thu hoạch tại các đồn điền mía ở Việt Nam. Sau đó, cây mía sẽ được chế biến và ủ trong thùng gỗ sồi đã từng được sử dụng để ủ rượu rum. Quá trình lão hóa này sẽ mang lại cho Rhum Belami vị rượu đặc biệt và hương thơm riêng.

3.3 Rượu Belami Rhum đạt được thành công nào chưa?

Sau quá trình ủ thủ công và lão hóa độc đáo, Belami Rhum đã đạt giải Gold Medal cho rượu Rum ngon nhất tại World Award Spirits 2019-2020. Thành công này chỉ đến sau 5 năm chờ đợi và sau 34 lần thử và thất bại. Đây là một sự chứng minh cho sự kiên nhẫn và khéo léo trong việc sản xuất Rum Belami.

Kết Luận

Rượu Rum Belami là một thương hiệu rượu rum thủ công độc đáo từ Việt Nam, mang trong mình niềm đam mê và sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Với quy trình sản xuất tinh tế và sự kết hợp giữa nguyên liệu tươi ngon và quá trình lão hóa độc đáo, Belami Rhum đã chiếm được cảm tình của người yêu rượu trên toàn thế giới.