Hiển thị kết quả duy nhất


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp Rượu Mùi ở Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Giới thiệu dòng rượu Rosolio

Rosolio là một loại rượu rất phổ biến ở Ý, cái tên của nó bắt nguồn từ một thảo mộc có tên là Drosera rotundifolia thuộc họ cây gọng vó mà người Ý hay thường gọi là “ros solis”, nghĩa là “giọng sương của mặt trời”.

Mới đầu khi sản xuất thì rượu Rosolio chỉ mang duy nhất một mùi vị của loại thảo mộc Drosera rotundifolia,. Và từ “Rosolio” còn dùng để chỉ những loại rượu có nồng độ cồn thấp được làm tại gia bởi những gia đình người Italia.

Hải Gia Cát cung cấp loại rượu Rosolio nào?

Rượu ngoại Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp rượu Rosolio Đà Nẵng chính hãng giá tốt nhất thị trường.
Các sản phẩm tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp rượu Italicus Rosolio Bergamotto với giá vô cùng hấp dẫn.

Rượu mùi Rosolio
Rượu mùi Rosolio

Hơn thế nữa, những chai Rượu mùi tại Đà Nẵng mà Hải Gia Cát cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi chai rượu chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh rượu Pha Chế tại Đà Nẵng. Và được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua sản phẩm tại Shop Rượu #1 Đà Nẵng Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng