Hiển thị kết quả duy nhất

Bạn có biết gì về rượu Gin Bulldog cũng như địa chỉ mua uy tín năm 2023 chưa nào? Vậy hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây nhé.

Rượu Gin Bulldog là gì?

Rượu Gin Bulldog là một loại gin cao cấp với sản phẩm chiến lược là dòng London Dry Gin được sản xuất tại Anh Quốc. Nó được biết đến với hương vị độc đáo và phức tạp, kết hợp giữa các loại thảo mộc truyền thống của gin với các loại thảo mộc độc đáo từ khắp nơi trên thế giới.

Sản phẩm ra đời vào năm 2006, năm “Bính Tuất” theo lịch của các nước Á đông. Vì vậy nhà sản xuất đã dùng luôn năm khởi đầu là năm “Bính Tuất” với linh vật là con chó làm thương hiệu cho sản phẩm của mình.

Rượu Gin Bulldog có kiểu chai bầu, mập vạm vỡ cùng màu sắc đen tuyền, bóng loáng toát lên một vẻ huyền bí và lôi cuốn.

Để khám phá chi tiết sản phẩm này như thế nào bạn hãy xem ở đường link sản phẩm tại trang Web Shop rượu Hải Gia Cát.

Thông tin sản phẩm: >>> Rượu Bulldog London Dry Gin

Thông tin địa chỉ mua rượu Gin Bulldog tại Hải Gia Cát

Shop rượu Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp rượu Gin pha chế giá cạnh tranh hàng đầu thị trường đặc biệt là ở Đà Nẵng. Các loại rượu pha chế của chúng tôi luôn được bảo quản tốt nhất và giá cả luôn phải chăng.

Xem thêm: >>> các dòng rượu Gin chất lượng tại Hải Gia Cát

Nhờ vậy Hải Gia Cát luôn được các đối tác, cũng như khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Các sản phẩm rượu Gin tại Hải Gia Cát luôn được chọn lựa kỹ để nhập khẩu và phân phối. Để được tư vấn và mua rượu Bulldog Gin chất lượng, giá cả phải chăng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chọn mua sản phẩm Rượu Gin Bulldog tìm ngay Hải Gia Cát sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

  • Shop rượu Hải Gia Cát
  • 144 Hồ Xuân Hương,Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
  • 0905 80 90 11