Hiển thị kết quả duy nhất

Rượu Gin Boodles là một loại gin nổi tiếng với dòng sản phẩm London Dry Gin được sản xuất tại Anh. Gin này được tạo ra bởi James Burrough Limited, một công ty đã có lịch sử lâu đời trong việc sản xuất đồ uống có cồn. Gin Boodles có một hương vị đặc trưng và thường được kể đến với các thành phần thảo dược như cây xô thơm, cây hương thảo, và hạt nhục đậu khấu, cam thảo và vài thảo dược khác.

Boodles Gin có thể được sử dụng để pha chế nhiều loại cocktail khác nhau hoặc thưởng thức đơn thuần với đá hoặc nước đá tonic. Hương vị của mỗi loại gin có thể khác nhau, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc thưởng thức nó, hãy thử trải nghiệm và cảm nhận chính bản thân

Hiện tại Shop rượu Hải Gia Cát đang cung cấp Rượu Boodles Gin với mức giá rất hấp dẫn, hãy gọi ngay cho chúng tôi để cập nhật giá hiện tại.

Xem chi tiết thông tin sản phẩm: >>> Rượu Boodles British Gin London Dry

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai rượu Gin mà chúng tôi cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Xem thêm: >>> các dòng sản phẩm rượu Gin chất lượng tại Hải Gia Cát

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh rượu pha chế đặc biệt là ở Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm rượu tại Shop rượu Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

  • Shop rượu Hải Gia Cát
  • 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • 0905 80 90 11