Vodka Pháp

Hiển thị tất cả 2 kết quả


Shop Rượu Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp Rượu Vodka Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Từ lâu nhắc đến nước Pháp người ta thường nghĩ ngay đến rượu vang và cognac. Hai thương hiệu gần như tượng trưng cho đất nước này. Tuy nhiên ít người biết rằng Pháp cũng là một quốc gia sản xuất rượu vodka có tiếng. Nổi bật nhất là Ciroc và Grey Goose

Chai rượu vodka đầu tiên được chưng cất tại Pháp bởi Sidney Frank, một doanh nhân người Mỹ. Và đó chính là thương hiệu Grey Goose, sau này được lại cho hãng Barcadi vào năm 2004.

Giới thiệu về rượu Vodka Pháp

Tương tự như các loại vodka của các quốc gia khác, vodka Pháp được sản xuất từ các thành phần có chứa tinh bột. Trong đó khoai tây và lúa mạch là nguyên liệu chủ yếu. Một số loại vodka khác có thể làm từ củ cải đường, lúa miến, nho và các thành phần tinh bột khác.

Rượu vodk Pháp nổi tiếng Grey Goose
Rượu vodk Pháp nổi tiếng Grey Goose

Vodka Pháp thường có nồng độ cồn từ 40% trở lên và nguyên chất, hoặc có hương vị trái cây. 

Hải Gia Cát phân phối những loại rượu Vodka Pháp nào?

Nếu bạn đang tìm địa điểm mua rượu vodka Pháp giá tốt Đà Nẵng, hãy đến ngay Hải Gia Cát. Rượu Vodka Pháp Đà Nẵng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng. Tại cửa hàng bạn có thể thưởng thức các loại rượu vodka Pháp nổi tiếng như:

Rượu Vodka Ciroc: là một trong vài dòng rượu vodka duy nhất trên thế giới được làm hoàn toàn từ nho. Ciroc Vodka trở thành biểu tượng vodka cao cấp của Pháp làm từ giống nho snap frost grape thay vì những nguyên liệu truyền thống như ngô, cao lương, lúa mạch, lúa mỳ hay khoai tây.

Rượu Ciroc Vodka tại Pháp
Rượu Ciroc Vodka tại Pháp

Rượu Vodka Grey Goose: là dòng vodka được chưng cất từ lúa mì của Pháp. Quá trình chưng cất rượu trải qua 5 công đọan và được giám sát chặt chẽ. Sau đó kết hợp với nguồn nước suối tinh khiết của vùng Champagne nổi tiếng của Pháp để tạo ra dòng Vodka ..số 1 thế giới.

Rượu Vodka Grey Goose tại Hải Gia Cát
Rượu Vodka Grey Goose tại Hải Gia Cát

Tại sao nên chọn rượu Vodka Pháp tại hải Gia Cát

Shop Rượu Ngoại Đà Nẵng Hải Gia Cát chuyên cung cấp các dòng rượu mạnh, rượu pha chế chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Rượu vodka Pháp chính hãng tại Hải Gia Cát
Rượu vodka Pháp chính hãng tại Hải Gia Cát

 Các sản phẩm rượu của chúng tôi, đặc biệt là các dòng vodka luôn được nhập khẩu chính hãng, chính ngạch, kiểm tra chất lượng và bảo quản tốt nhất trước khi phân phối tới người tiêu dùng.

Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng các loại rượu tại Hải Gia Cát cũng như giá thành cực kỳ phải chăng.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp rượu Vodka Pháp

 Shop rượu Vodka giá tốt Đà Nẵng Hải Gia Cát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh rượu ngoại, vì vậy chúng tôi tự tin phân phối các sản phẩm rượu vodka Pháp tốt nhất.

Các sản phẩm tại Hải Gia Cát hiện nay đã được phân phối tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, pub trên khắp Đà Nẵng, các tỉnh miền trung và toàn quốc.

Nhiều năm qua, Hải Gia Cát là một trong những đơn vị hàng đầu luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao của khách hàng cũng như các đối tác. Để được tư vấn và mua rượu vodka Pháp chất lượng, GIÁ TỐT Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 Liên hệ

  • 0905 80 90 11
  •  hagiaca0508@gmail.com
  •  144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng