Hiển thị kết quả duy nhất

Giới thiệu hãng rượu Pepe Lopez Tequila

Hãng rượu Tequila Pepe Lopez là một trong những thương hiệu rượu tequila hàng đầu tại Mexico và trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1943 bởi Don Jose Villanueva González và hiện nay là một phần của tập đoàn La Mexico. Pepe Lopez được sản xuất tại khu vực Tequila, bang Jalisco, Mexico – nơi được coi là quê hương của rượu tequila.

Pepe Lopez cung cấp một loạt các sản phẩm rượu tequila, bao gồm:

  1. Pepe Lopez Blanco: Là loại rượu tequila trắng được sản xuất từ ​​100% nhãn xanh agave. Pepe Lopez Blanco có hương vị tươi mát, sảng khoái và phù hợp để uống trực tiếp hoặc sử dụng trong các loại cocktail.
  2. Pepe Lopez Gold: Là loại rượu tequila vàng được sản xuất từ ​​100% nhãn xanh agave. Pepe Lopez Gold có hương vị phức tạp và thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail.
  3. Pepe Lopez Silver: Là loại rượu tequila trắng được sản xuất từ ​​100% cây thùa xanh dán nhãn và được ủ trong thùng gỗ. Pepe Lopez Silver có hương vị mạnh mẽ, đậm đà và phù hợp để uống trực tiếp hoặc sử dụng trong các loại cocktail.
  4. Pepe Lopez Triple Sec: Là một loại triple sec (một loại rượu cùng với hương vị cam) được sản xuất từ ​​vỏ cam và được sử dụng để pha chế các loại cocktail.

Tất cả các sản phẩm của Pepe Lopez đều được sản xuất với chất lượng cao và tuân thủ quy trình sản xuất rượu tequila truyền thống của Mexico. Pepe Lopez là một trong những thương hiệu rượu tequila được yêu thích trên toàn thế giới vì giá cả hợp lý và chất lượng

Đơn vị cung cấp rượu Tequila Pepe Lopez chất lượng ở đâu tại Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng, để thưởng thức hương vị rượu Tequila Pepe Lopez chất lượng nhất thì quý khách không thể không nhắc đến Hải Gia Cát. Đơn vị chuyên cung cấp rượu Tequila chính hãng ở Đà Nẵng.

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Tequila pha chế mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Pha Chế giá tốt Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm rượu Tequila ở Đà Nẵng tại Shop rượu Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng