Plantation

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu rượu Rum Plantation

Rượu rum Plantation là một thương hiệu rượu nổi tiếng đến từ quốc đảo Barbados. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1989 bởi Alexandre Gabriel, một chuyên gia về rượu vang và rượu mạnh đến từ Pháp.

Rượu Rum Plantation
Rượu Rum Plantation

Rượu rum Plantation đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu rượu được yêu thích nhất trên thế giới, nhờ vào chất lượng tuyệt vời và sự đa dạng của các loại rượu.

Dưới đây là giới thiệu về 3 loại rượu rum Plantation phổ biến nhất:

  1. Rượu Rum Plantation 3 Stars: Đây là một loại rượu rum trắng, được pha trộn từ các loại rum đến từ Barbados, Jamaica và Trinidad. Rượu này có hương vị trái cây tươi mát, vị ngọt nhẹ và hậu vị êm dịu. Plantation 3 Stars thường được sử dụng để pha chế các loại cocktail, như Daiquiri và Mojito.
  2. Rượu Rum Plantation Original Dark: Đây là một loại rượu rum màu nâu đậm, được ủ trong thùng gỗ sồi quý hiếm từ Pháp. Rượu này có hương vị caramel, vani, và gia vị. Vị ngọt của rượu rất đậm đà, nhưng vẫn cân bằng và không quá ngọt. Plantation Original Dark thường được uống đơn, với đá hoặc pha chế các loại cocktail.
  3. Rượu Rum Plantation Grande Reserve: Đây là một loại rượu rum cao cấp, được ủ trong thùng gỗ sồi quý hiếm từ Pháp trong vòng 5 đến 8 năm. Rượu này có hương vị caramel, vani, và hoa quả chín, với vị ngọt vừa phải và hậu vị dài lâu. Plantation Grande Reserve thường được uống đơn, với đá hoặc pha chế các loại cocktail sang trọng.

Địa điểm cung cấp rượu rum Plantation hảo hạng bạn cần biết ở Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng, để thưởng thức rượu Rum ngon đặc biêt là rượu Plantation hãy đến ngay cửa hàng rượu Hải Gia Cát.  Đơn vị chuyên cung cấp rượu Rum chất lượng giá tốt hàng đầu ở Đà Nẵng.

Các sản phẩm tại shop rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu về kinh doanh rượu Pha Chế giá tốt Đà Nẵng. Đã và đang được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua rượu Rum tại Shop Rượu Pha Chế uy tín #1 Đà Nẵng Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Hotline: 0905 80 90 11

Địa chỉ: 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Fanpage: Shop Rượu HẢI GIA CÁT – Đà Nẵng