Hiển thị tất cả 6 kết quả


Shop Rượu ngoại Đà Nẵng Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp Rượu Tequila ở Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Rượu Mezcal là món đồ uống từ thời cổ xưa của xứ Mexico, đậm đà, nồng nàn, phức hợp của nhiều hương vị. Đồng thời nó được xem là một trong những loại rượu lâu đời nhất Bắc Mỹ.

Mezcal có thể là tequila nhưng tequila chưa hẳn đã là Mezcal

Rượu Mezcal Creynte của Mexico
Rượu Mezcal Creynte của Mexico

Nhiều người cho rằng mezcal là tổ tiên của tequila, cả hai đều làm từ cây thùa gai (agave). Tuy nhiên tequila được sản xuất khá công nghiệp với những tiêu chuẩn và hàm lượng quy chuẩn. Ngược lại Mezcal mang chất truyền thống hơn, được sản xuất gia truyền trong các cộng đồng nhỏ khắp đất nước Mexico.

Hiện tại ở Mexico có rất nhiều Mezcal Tour. Tham gia chuyến du lịch này bạn sẽ được trải nghiệm các cung đường có các nông trại và lò sản xuất rượu Mezcal. Bạn sẽ được tìm hiểu quy trình sản xuất Mezcal cùng với các chuyên gia hoặc hướng dẫn viên địa phương giàu kiến thức.

Giới thiệu về rượu Mezcal

Thành phần chính của Mezcal trên 30 loại cây thùa khác nhau và tại nhiều vùng ở Mexico (vùng Oaxaca đang được xem là phổ biến nhất hiện nay). Khu vực trồng, loại cây thùa, cách chưng cất và tuổi thọ cũng làm góp phần Cho Mezcal có những hương vị khác nhau.

Rượu Mezcal là gì?
Rượu Mezcal là gì?

Bạn có thể thưởng thức các hương vị của Mezcal từ nhẹ đến nặng, ngọt, hơi có mùi khói, mùi rau củ hay mùi đất. 

Mezcal đã trở thành món đồ uống đặc trưng và song hành trong nhiều hoạt động văn hóa tại Mexico từ nhiều thế kỷ qua. Hiện nay, nhiều nhãn/hãng rượu sản xuất Mezcal để mang đến lợi ích cho từng vùng miền mà cây thùa được thu hoạch.

Hải Gia Cát phân phối những loại rượu Mezcal nào?

Nếu bạn đang tìm Mua Mezcal Tequila giá tốt Đà Nẵng, hãy đến ngay Hải Gia Cát. Rượu Tequila Mezcal Đà Nẵng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng. Tại Rượu Ngoại Đà Nẵng Hải Gia Cát bạn sẽ được thưởng thức hai loại rượu Mezcal khác nhau như: 

_Rượu Mezcal 400 Conejos: thành phần chính từ  cây thùa espadin, được trồng ở Tlacolula, Oaxaca. Có hương vị của cây thùa gai với độ mịn tuyệt vời. Duy trì cân bằng độ cồn và khói một cách tinh tế và lý tưởng.

Rượu Mezcal 400 Conejos tại Hải Gia Cát
Rượu Mezcal 400 Conejos tại Hải Gia Cát
 • Xuất xứ: Mexico
 • Dung Tích: 700ml
 • Phân loại: Rượu mùi
 • Nồng Độ: 38 %

_ Rượu Creyente Mezcal : sản xuất thủ công từ cây thùa espadin, với hương trái cây ngọt ngào và hương thảo mộc nhẹ.

 • Thương hiệu: Mezcal Creyente
 • Xuất xứ: Mexico
 • Dung Tích: 750ml
 • Nồng Độ: 40 %
 • Phân Loại: Tequila
Mezcal Creyente tại Hải Gia Cát
Mezcal Creyente tại Hải Gia Cát

_Mezcal Siete Misterios được thành lập vào năm 2010 bởi hai anh em Julio và Eduardo Mestre với mục đích duy trì hoạt động sản xuất mezcal truyền thống ở vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp mezcal.

Rượu Siete Misterios Mezcal
Rượu Siete Misterios Mezcal tại Hải Gia Cát

Công ty của 2 anh em này cung cấp nhiều loại mezcals, tất cả đều làm nổi bật một giống cây thùa duy nhất. Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp duy nhất một sản phẩm Mezcal Siete Misterios đó là :

_ Rượu Montelobos Mezcal được tạo ra bởi chuyên gia cây thùa Ivan Saldana, tiến sĩ thực vật học và chuyên gia về cây thùa Don Abel Lopez Mateos, Mezaleco thế hệ thứ năm. HIện Hải Gia Cát đang cung cấp các sản phẩm Montelobos như:

Rượu Montelobos Mezcal
Rượu Montelobos Mezcal

Tại sao nên chọn rượu Mezcal tại hải Gia Cát

Nếu là một người yêu thích khám phá văn hóa của các vùng đất và quốc gia khác nhau, chắc chắn bạn không thể bỏ qua loại rượu nổi tiếng của Mexico này.

Rượu Mezal 400 Conejos đặc trưng của Mexico
Rượu Mezal 400 Conejos đặc trưng của Mexico

Đến với Hải Gia Cát bạn sẽ được thưởng thức rượu Mezcal chính hãng, hương vị tuyệt vời mà giá cả cực kỳ phải chăng. 

Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm thế giới rượu ngoại đa dạng chủng loại, hương vị, xuất xứ đến từ nhiều quốc gia và các thương hiệu nổi tiếng lớn trên thế giới.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp rượu Mezcal

 Shop rượu pha chế giá tốt Đà Nẵng Hải Gia Cát luôn hoạt động với phương châm ưu tiên sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm rượu ngoại nhập của Hải Gia Cát được thẩm định, đánh giá kỹ trước khi nhập khẩu và phân phối.

Nhờ vậy Hải Gia Cát luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng cũng như đối tác . Để được tư vấn và mua rượu Mezcal chất lượng, giá tốt Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 Liên hệ

 • 0905 80 90 11
 •  hagiaca0508@gmail.com
 •  144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng