Hiển thị tất cả 5 kết quả


Shop Rượu chính hãng Hải Gia Cát - Địa điểm chuyên cung cấp rượu Cognac tại Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Khởi đầu vào năm 1715, Martell là một trong những nhà sản xuất Cognac lâu đời nhất của nước Pháp. Khi đó Jean Martell đã thành lập công ty với mong muốn duy nhất là làm ra loại rượu Cognac chất lượng nhất. 

Qua 100 năm Martell ngày càng lớn mạnh và đến năm 1868 được xuất đi nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật.

Vào năm 1936, rượu Cognac này được chọn phục vụ trong chuyến hải hành của tàu Queen Mary. Cùng với đó được nhận sắc phong của hoàng gia là thức uống được ưa thích cho các đại sứ trên tàu .Vào năm 1965,  được nhận giải thưởng Grand Prix De l’Exportation.

Giới thiệu về Rượu Martell

 Thương hiệu Cognac này nổi tiếng với hương vị dịu ngọt , nhẹ nhàng và đậm hương thơm. Martell sử dụng loại nho tốt nhất lấy từ 4 tiểu vùng trồng nho nổi tiếng của Pháp. 

Bao gồm Vùng Đại Champagne , Borderies và Fins Bois – Trong đó đa số đến từ vùng Borderies.

Giới thiệu rượu Cognac Martell
Giới thiệu rượu Cognac Martell

Một trong những điểm đặc trưng của thương hiệu đó là quy trình chưng cất đôi rượu tâm (eaux-de-vie) có một không hai bằng cách sử dụng nồi chưng cất dạng thẳng đứng (Charentais). 

Sau khi chưng cất,rượu tâm được ủ một thời gian dài trong thùng gỗ sồi để tạo ra được hương vị đặc trưng. Tiếp đó, rượu được chuyển vào một bình lớn và lưu trong hầm rượu.

Hải Gia Cát phân phối những loại Rượu Martell nào?

Hải Gia Cát chuyên cung cấp các dòng Rượu Martell Đà Nẵng với các hương vị khác nhau như:

_ Cordon Bleu: màu hổ phách đặc trưng, chất rượu sóng sánh, mượt mà. Cordon Bleu là hiện thân của sự thanh lịch được phối trộn từ hơn 100 loại rượu tâm khác nhau. Hiện có 2 size đang kinh doanh tại Hải Gia Cát 

Dòng rượu Cordon Bleu
Dòng rượu Cordon Bleu

_ Martell VSOP: là loại rượu êm dịu, hương vị phức hợp tinh tế. Rượu có màu vàng hổ phách, thoang thoảng hương nho, gỗ rừng cùng một chút hương vani cá tính. 

Dòng rượu V.S.O.P
Dòng rượu V.S.O.P

_ Martell XO: là sự kết hợp xuất sắc của 4 vùng sản xuất rượu Cognac. Rượu có vị mạnh mẽ và lưu lại lâu dài. Với mùi hương của tiêu đen, tiêu hồng và rau mùi mang đến cảm giác cay nồng. Ngoài ra được làm tròn trịa với hương thơm của sung, quả óc chó và gỗ đàn hương.

Dòng rượu XO
Dòng rượu XO

_ Martell Noblige : có màu đồng đậm , uống rất nhẹ nhàng.  Tại kỳ tranh tài rượu mạnh và rượu vang Quốc tế năm 2010 rượu Martell Noblige đã đoạt được giải thưởng bạc.

Tại sao nên lựa chọn Rượu Martell tại Hải Gia Cát

Địa điểm mua Martell giá tốt ở Đà Nẵng được đánh giá cao bởi khách hàng trong nhiều năm qua. Các sản phẩm rượu của Hải Gia Cát luôn đảm bảo về chất lượng, giá thành tốt nhất thị trường

Tại Shop Rượu Ngoại Đà Nẵng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chọn được loại rượu ngoại có hương vị phù hợp.

Những bữa tiệc của bạn sẽ trở nên trọn vẹn hơn với hương vị từ loại rượu tuyệt hảo của chúng tôi.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp Rượu Martell

Hải Gia Cát luôn tuyển chọn những sản phẩm rượu tinh túy nhằm đem đến chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Vì thế, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn là đơn vị phân phối các loại rượu ngoại, rượu chính hãng được sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng cũng như đối tác.

Bạn đang tìm Shop rượu uy tín Đà Nẵng chuyên  cung cấp sỉ & lẻ các dòng Martell chính hãng, chất lượng? Liên hệ ngay với cửa hàng Hải Gia Cát của chúng tôi.

 Liên hệ:

0905 80 90 11

 hagiaca0508@gmail.com

 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng