Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu rượu rum Zacapa

Nằm ở phía đông Guatemala, cao hơn mực nước biển 229m, là thị trấn Zacapa. Được thành lập vào năm 1876 với tư cách là một trạm dừng xe lửa nhộn nhịp, là nơi được du khách từ khắp nơi trên thế giới đến ghé thăm. Năm 1976, thị trấn đạt được một trăm tuổi.

Giới thiệu rượu rum Zacapa
Giới thiệu rượu rum Zacapa

Để kỷ niệm sự kiện lịch sử này, công ty sản xuất rượu rum hàng đầu của Guatemala đã quyết định tạo ra một thứ gì đó đặc biệt.Chính vì điều này đã tạo ra một thương hiệu rượu Rum Zacapa nỗi tiếng đến ngày nay.

Hải Gia Cát đang cung cấp rượu Rum Zacapa nào ?

Các sản phẩm Zacapa Rum tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các sản phẩm rượu Rum Zacapa chất lượng giá tốt như :

Mua rượu rum Zacapa ở đâu chất lượng giá tốt nhất ?

Để mua được những chai rượu rum chất lượng giá tốt bạn hãy tìm ngay đến Hải Gia Cát. Ở chúng tôi các bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu rhum pha chế mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng.

Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Pha Chế giá tốt Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm Rượu Rhum ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng