Hiển thị kết quả duy nhất

Rượu Pimm’s là một loại rượu mùi Anh quốc được sản xuất bởi Pimm’s & Company, một công ty con của Diageo. Rượu được pha chế từ rượu gin, các loại thảo mộc và gia vị bí mật, và được đóng chai ở nồng độ cồn 25% ABV.

Rượu Pimm’s thường được sử dụng để pha chế cocktail Pimm’s Cup, một loại cocktail cổ điển của Anh được làm từ rượu Pimm’s, nước chanh, soda, và trái cây tươi. Cocktail Pimm’s Cup thường được phục vụ trong một ly thủy tinh lớn với đá viên và trang trí bằng trái cây tươi như dưa chuột, cam, chanh, và bạc hà.

Hiện tại quý khách đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này có thể liên hệ Shop rượu Hải Gia Cát. Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Rượu Pimm’s No 1 chất lượng.

Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết sản phẩm: >>> Rượu Pimm’s No 1

Shop rượu Hải Gia Cát cụng cấp rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai rượu Gin nhập khẩu mà chúng tôi cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Xem thêm: >>> các dòng sản phẩm rượu Gin chất lượng tại Hải Gia Cát.

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh rượu pha chế đặc biệt là ở Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm tại Shop rượu Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

  • Shop rượu Hải Gia Cát
  • 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • 0905 80 90 11