Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giới thiệu dòng Rượu Luxardo

Nguyên liệu chính để sản xuất ra chai rượu Luxardo này là từ quả anh đào của vùng Veneto, anh đào đến vụ thu hoạch vào mùa hạ chúng được ngâm trog những chiếc thùng gỗ cùng với lá và cành trong khoảng 3 năm.

Sau đó cả phần nước và phần bã đều được chưng cất trong những chiếc nồi đồng truyền thống sau đó tách phần bã ra khỏi phần nước cốt và thực hiện quá trình ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ tần bì trong khoảng 2 – 3 năm rồi kết thúc bằng quá trình thêm xiro bao gồm một chút nước và đường trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu Luxardo có màu trắng tinh khôi với thiết kế vỏ chai màu xanh, nút màu đỏ và những chiếc dây bằng rơm rạ được xếp thành từng lớp đã tạo thành một nét đặc trưng riêng biệt của Rượu Luxardo. Bên cạnh sự xuất hiện của trái anh đào, Rượu Luxardo còn được bổ sung thêm một chút vani, hương vị của socola đen, vani, mứt cam, đường vì thế hương vị của vang hết sức tròn trịa, tươi ngon.

Khi thưởng thức quý vị có thể sử dụng Rượu Luxardo để pha cocktail, thưởng thức trực tiếp với đá viên, vang sủi bọt hoặc rượu champagne hoặc quý vị cũng có thể sử dụng một lượng nhỏ để cho vào cà phê nóng.

Hải Gia Cát cung cấp loại Rượu Luxardo nào?

Rượu chính hãng Đà NẵngHải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Luxardo Đà Nẵng nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.
Các sản phẩm tại cửa hàng rượu Hải Gia Cát rất đa dạng về chủng loại, được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp Rượu Luxardo Limoncello Liqueur 1000 MLRượu Luxardo Maraschino Originale Liqueur

Hơn thế nữa, những chai Rượu mùi tại Đà Nẵng mà Hải Gia Cát cung cấp đều được nhập chính ngạch, chính hãng. Mỗi chai rượu chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh rượu Pha Chế tại Đà Nẵng. Và được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.
Chọn mua sản phẩm tại Shop Rượu #1 Đà Nẵng Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng