Sản Phẩm

Rượu Luxardo Maraschino Originale Liqueur

1,180,000

  • Thương Hiệu: Luxardo
  • Xuất xứ: Ý
  • Dung Tích: 1000ml
  • Phân loại: Rượu mùi
  • Nồng Độ: 27 %

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11

Rate this product

Rượu Luxardo Maraschino Originale Liqueur là một trong những chai rượu vang mạnh hàng đầu của Ý được bán tại nhiều quán bar, shop rượu vang trên toàn thế giới. Vang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để phục vụ cho những bữa tiệc tiếp đối tác, khách hàng quan trọng; tiệc sinh nhật hoặc cưới hỏi. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường vang đã dành được rất nhiều giải thưởng danh giá như Giải thưởng 4 sao từ USA Spirits Journal vào năm 2001, năm 2007 vang được chọn là 50 chai rượu vang mạnh hàng đầu thế giới tại cuộc thi International Spirits Challenge, huy chương vàng tại cuộc thi rượu mạnh thế giới năm 2011.

Mô tả hương vị của Rượu Luxardo Maraschino Originale Liqueur

Nguyên liệu chính để sản xuất ra chai rượu vang này là từ quả anh đào của vùng Veneto, anh đào đến vụ thu hoạch vào mùa hạ chúng được ngâm trog những chiếc thùng gỗ cùng với lá và cành trong khoảng 3 năm. Sau đó cả phần nước và phần bã đều được chưng cất trong những chiếc nồi đồng truyền thống sau đó tách phần bã ra khỏi phần nước cốt và thực hiện quá trình ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ tần bì trong khoảng 2 – 3 năm rồi kết thúc bằng quá trình thêm xiro bao gồm một chút nước và đường trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang có màu trắng tinh khôi với thiết kế vỏ chai màu xanh, nút màu đỏ và những chiếc dây bằng rơm rạ được xếp thành từng lớp đã tạo thành một nét đặc trưng riêng biệt của vang. Bên cạnh sự xuất hiện của trái anh đào vang còn được bổ sung thêm một chút vani, hương vị của socola đen, vani, mứt cam, đường vì thế hương vị của vang hết sức tròn trịa, tươi ngon.

Khi thưởng thức quý vị có thể sử dụng vang để pha cocktail, thưởng thức trực tiếp với đá viên, vang sủi bọt hoặc rượu champagne hoặc quý vị cũng có thể sử dụng một lượng nhỏ để cho vào cà phê nóng.