Hiển thị kết quả duy nhất

Chartreuse là một loại rượu mùi thảo dược nổi tiếng được sản xuất bởi các nhà sư Pháp từ một công thức 400 năm tuổi. Cả Green Chartreuse và Yellow Chartreuse đều sử dụng một hỗn hợp bí mật gồm 130 loại thảo mộc và thực vật và toàn bộ hoạt động vẫn được giám sát bởi hai nhà sư.

Nó là một rượu mùi hấp dẫn với một lịch sử lâu dài, phong phú. Hôm nay, Chartreuse được coi là một yếu trong nhiều quán bar và nó là nền tảng cho một loạt các loại cocktail.

Giới thiệu về rượu mùi Chartreuse

Chartreuse là một loại rượu mùi thảo dược được sản xuất bởi các nhà sư Chartreuse (hoặc Carthusian) ở dãy núi Alps của Pháp. Với lịch sử gần 400 năm, Chartreuse là một trong những linh hồn lâu đời nhất và bí ẩn nhất vẫn còn tồn tại. Đó là rượu mùi của Thế giới cũ đã đúng với truyền thống của nó theo mọi nghĩa.

Hải Gia Cát đang cung cấp rượu mùi Chartreuse nào ?

Nếu bạn đang tìm Địa điểm mua rượu mùi Chartreuse ở Đà Nẵng, hãy đến ngay Hải Gia Cát. Rượu Chartreuse Đà Nẵng của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 loại sản phẩm :

Rượu mùi Chartreuse Green 55vol

Rượu mùi Chartreuse Yellow 40vol

Tại sao bạn nên chọn rượu mùi Chartreuse ở Hải Gia Cát

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu mùi pha chế mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Rượu mùi Chartreuse chính hãng giá tốt ở Hải Gia Cát
Rượu mùi Chartreuse chính hãng giá tốt ở Hải Gia Cát

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Pha Chế giá tốt Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm tại Shop rượu giá tốt #1 Đà Nẵng – Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng