Rượu Vang Ý

Hiển thị 1–26 của 32 kết quả


Shop rượu uy tín Đà Nẵng - Hải Gia Cát chuyên cung cấp rượu vang Ý tại Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Ý là một trong các nước thuộc thế giới cũ về sản xuất rượu vang. Với diện tích 702.000 ha (1.730.000 mẫu Anh) thì Ý là nhà sản xuất rượu vang lớn nhất.

Theo thống kê 2018 Ý chiếm 19% sản lượng rượu vang toàn cầu. Đứng trước cả Pháp (17%) và Tây Ban Nha (15%).

Chất lượng cũng như sự đa dạng đã khiến Rượu vang Ý có mặt ở hầu hết các thị trường trên thế giới. Chúng trở nên có sức sản xuất và tiêu thụ hàng năm đạt được con số khá đáng kể.

Theo thống kê mỗi năm Ý sản xuất 4-5 tỷ lít rượu vang. Và trung bình mỗi người Ý tiêu thụ 42 lít rượu. Họ xếp thứ 5 thế giới về tiêu thụ rượu vang.

Giới thiệu về Rượu Vang Ý tại Đà Nẵng

Sở hữu hơn 2000 giống nho khác nhau khiến cho Ý trở thành nhà sản xuất vang vượt trội cả về số lượng lẫn chủng loại so với các nước như Pháp, Tây Ban Nha,.. 

Nhắc tới các loại vang Ý  mà Shop rượu vang Đà nẵng Hải Gia Cát đang cung cấp thì không thể quên vang sủi Franciacorta, Prosecco. Và các loại rượu vang trắng Ý từ các giống nho Trebbiano, Pinot Grigio, Verdicchio và Garganega. 

Giới thiệu Vang Ý

Puglia miền nam nước Ý sở hữu giống nho Primitivo tạo ra loại rượu vang Ý có màu sắc đẹp và hương vị đậm đà. So với rượu vang làm từ các giống nho khác thì rượu còn có độ cồn và vị chát cao hơn.

Vì vậy mà các nhà sản xuất sẽ tăng thêm thời gian ủ và nên lắc nhiều hơn trước khi thưởng thức.

Hải Gia Cát phân phối những loại Rượu Vang Ý Đà Nẵng nào?

Với nhiều năm phân phối Rượu vang Ý Cao cấp Đà Nẵng, bạn có thể trải nghiệm đa dạng các dòng vang với hương vị khác nhau tại cửa hàng của chúng tôi như:

Rượu vang San Manzano

SAN MARZANO là nhà máy rượu vang danh tiếng nhất miền Nam nước Ý. Nói đến rượu vang Cantine San Marzano, ta không thể không nhắc đến những sản phẩm rượu vang cao cấp đã làm nên tên tuổi của mình tại thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới .

Rượu vang San Manzano

San Marzano là một vùng thị trấn nhỏ ở trung tâm của PDO Primitivo di Manduria, một dải đất giữa biển tắm Puglia. Chính tại đây, 19 nhà sản xuất rượu đã thành lập Cantine San Marzano. San Marzano là nhà sản xuất rượu hàng đầu từ Puglia, họ tập trung vào nho được trồng tại địa phương, chẳng hạn như Primitivo và Negroamaro nhằm đề cao việc lưu giữ truyền thống của Puglia và tạo cảm giác phong cách sạch sẽ và hiện đại.

Rượu vang Caviro S.C.A (Soc.Coop.Agicola)

Caviro được thành lập vào năm 1966 tại Faenza, ở trung tâm của Emilia-Romagna – vùng đất giàu bản sắc và nổi tiếng về rượu vang. Caviro đại diện cho liên minh của 29 nhà máy rượu vang thành viên và hơn 50 nhà sản xuất rượu vang làm việc cùng nhau hàng năm để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao và nhiều lựa chọn các loại rượu vang độc đáo, từng đoạt giải thưởng trên thị trường Ý và quốc tế.

Rượu vang Caviro S.C.A

Tập đoàn dẫn đầu về sản xuất rượu tại Ý và là đồng dẫn đầu thế giới về sản xuất axit tartaric tự nhiên. Ngày nay, 50 năm sau những đóng góp đầu tiên của nho, Tập đoàn đã xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia. Qua đó ta thấy được mức độ bao phũ khắp các nước của Caviro

Rượu vang Le.Vin.Sud S.R.L

LE.VIN.SUD được thành lập vào năm 1995 và kể từ khi thành lập, đã tham gia vào việc tiếp thị và sản xuất rượu vang, nho phải và nho cô đặc. Công ty được thành lập từ niềm đam mê trồng nho và sản xuất rượu vang của gia đình Campagna có lịch sử trong chi nhánh có nguồn gốc từ năm 1922. Năm 1995, LE.VIN.SUD srl ra đời, công ty đánh dấu bước chuyển mình từ nhà máy rượu sang ngành sản xuất rượu vang và khởi đầu cho sự phát triển kinh doanh mà cho đến nay vẫn chưa bao giờ dừng lại.

Rượu vang Le.Vin.Sud S.R.L

Vứi các trang thiết bị hiện đại liên tục được hiệu chuẩn và kiểm tra cùng với đôị ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng thực hiện các phân tích cho phép xác định mức độ, độ axit dễ bay hơi và tổng, SO 2  tự do và tổng số , chiết xuất thực và tổng, pH, đường dư, axit xitric, cường độ màu, kim loại nặng (sắt, chì, đồng, kali, canxi), axit, polyphenol và chất độc (Ochratoxin) nhằm sản xuất ra những chai rượu vang và các loại rượu phải có chất lượng tuyệt vời và được nghiên cứu theo nhu cầu của khách hàng.

LE.VIN.SUD srl là tổng hợp các giá trị được lưu truyền qua nhiều năm.

Rượu vang Cantine Sgarzi Luigi S.R.L

“Nhà máy rượu Cantine Sgarzi Luigi, sự kết hợp đúng đắn giữa truyền thống và đổi mới”

Năm 1933, Luigi thành lập nhà máy rượu của mình ở vùng nông thôn của ngôi làng nhỏ Castel San Pietro Terme. Là một thành phố có sức hấp dẫn du lịch-spa mạnh mẽ, nằm dưới chân những ngọn đồi xanh tươi của Bologna trên biên giới giữa Emilia và Romagna. Ở đây Luigi đã trồng những cây nho đầu tiên của mình và thành lập nên nhà sản xuất rượu vang Cantine Sgarzi Luigi.

Rượu vang Cantine Sgarzi Luigi S.R.L

Mọi hoạt động của công ty đều được quản lý bằng các thủ tục chặt chẽ, đặc biệt là những quy trình liên quan đến sản xuất, để cho phép truy xuất và kiểm soát hoàn toàn vào bất kỳ lúc nào, từ vườn nho đến sản phẩm cuối cùng.

Chính sách của công ty luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng và trên hết là trách nhiệm với môi trường theo các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng được thiết kế để đảm bảo các sản phẩm an toàn, tuân thủ các yêu cầu luật định.

Rượu vang Collefrisio S.R.L

Rượu vang In & Out là sản phẩm nhà làm rượu Collefrisio S.R.L. Đây là một dự án ban đầu dành cho thị trường Châu Á, từ đó cho ra đời một sản phẩm độc đáo và chiến thắng.

Rượu vang In & Out

Nhãn của chai In & Out đại diện cho một sản phẩm đầu tiên tuyệt đối trong bao bì rượu vang quốc tế, nổi bật về tính độc đáo trong tay nghề và ngữ nghĩa được sử dụng. Cá chép màu đồng bay lên khỏi mặt nước là biểu tượng của sự tích cực và năng động, là một điềm lành.

Rượu vang Farnese

Tập đoàn Farnese được thành lập năm 1994 bởi Valentino Sciotti với mục tiêu sản xuất những chai rượu vang chất lượng cao nhất vùng Abruzzo.

Dù là một tập đoàn mới nhưng đã nhanh chóng trở thành một nhà sản xuất năng động nhất vùng. Tập đoàn đã mở rộng đến những vùng sản xuất rượu khác của nước Ý, về phía Nam, như Puglia, Campania, Basilicata và đảo Sicily.

Rượu vang Farnese

Ngày nay tập đoàn Farnese bao gồm rất nhiều nhà máy sản xuất, thuộc hàng những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất nước Ý, với sản lượng lên đến 24 triệu chai rượu một năm. Tập đoàn đã dành được rất nhiều giải thưởng như giải thưởng Nhà sản xuất rượu vang tốt nhất nước Ý năm 2006, 2017 và 2019 bởi Luca Maroni; và chai Edizione Cinque Autoctoni được chọn 9 lần là Rượu vang của năm, với 70 giải vàng quốc tế bao gồm Top 100 Wine Spectator.
Sản xuất rượu vang chất lượng cao, giá thành hấp dẫn, nhãn chai thiết kế đẹp tỉ mỉ, là yếu tố đưa Farnese trở thành nhà sản xuất dẫn đầu.

Rượu vang thương hiệu Freixenet

Chai Rượu Vang Freixenet đầu tiên được phát hành vào năm 1914, đó là sự sáng tạo của một cặp vợ chồng tên là Pedro Ferrer & Dolores Sala, cả hai đều xuất thân từ các gia đình sản xuất rượu vang.

Rượu vang thương hiệu Freixenet

Năm 1889, Pedro Ferrer kết hôn với Dolores Sala, gia đình cô đã làm rượu tại Casa Sala từ năm 1861. Biệt danh của Pedro Ferrer là “El Freixenet”, được đặt theo tên trang trại của gia đình ông “La Freixeneda”, có nghĩa là lùm cây tần bì ở Catalan. Sự quan tâm sâu sắc và kinh nghiệm của Dolores đối với quá trình sản xuất rượu vang đã được bổ sung bởi sự hiểu biết kinh doanh và ý thức cộng đồng của Pedro.

Rươu vang Schola Sarmenti

Rượu vang Schola Sarmenti hay còn gọi là vang chén thánh được ngài Lozenro Marra thành lập vào năm 1999. Schola Sarmenti được biết đến với những điều mới lạ, những dòng sản phẩm tinh túy mà nó đã tạo ra, những loại rượu vang của các vị hoàng đế.

Schola Sarmenti nổi bật bởi sự quyền lực của nó, nó mang đến một chất vang đặc trưng của quý tộc, được nhiều người biết đến bởi loại rượu độc đáo “chén thánh”, một nền văn minh, một dấu ăn từ thời đế chế La Mã cổ.

Rươu vang Schola Sarmenti

Những gốc nho Primitivo được chăm sóc trong suốt quãng thời gian lên tới 6 tháng, và mất 400 – 600gr để có thể tạo ta một chai Dicioto, nên vậy mỗi năm chỉ có thể sản xuất ra khoảng 3000 – 4000 chai Dicioto

Những sản phẩm nổi bật đang kinh doanh ở Hải Gia Cát

Rượu vang thương hiệu Salvano

Salvano có lịch sử bắt nguồn từ những năm 60, khi mà những vườn nho Diano d’Alba nằm ở trung tâm của Langhe bao lấy tài sản. Khi ấy, Angelo Salvano đã bắt đầu làm ra các loại rượu vang tại trang trại của mình. Theo thời gian, danh tiếng các sản phẩm của ông ngày càng trở nên nổi tiếng.

Rượu vang thương hiệu Salvano

Đến năm 1982, thương hiệu phát triển theo một hướng khác khi mà Luciana Agnello và Piero Sobrero mang đến cho công ty những tham vọng lớn, kinh nghiệm của mình để giữ lại nét truyền thống, hương thơm và mùi vị từ Langhe. Cho đến cuối những năm 1980, hai người đã chính thức mở bán sang thị trường tại Mỹ và Đức.

Ngày nay thì với chất lượng và thương hiệu được xây dựng lâu đời đã có một chổ đứng trong lòng người tiêu dùng ở Việt Nam cũng như thế giới.

Rượu vang thương hiệu Casa Vinicola Caldirola

Năm 1897, Caldirola đã từng là một quán cà phê nhỏ ở Contra, ngôi làng nhỏ ở Comune of Missaglia nơi có trụ sở chính của Casa Vinicola Caldirola ngày nay. Ferdinando Caldirola, cùng con trai ông Gaetano, vào những năm 1940, đã thay đổi việc kinh doanh nơi này, từ việc chỉ là một điểm gặp mặt, trở thành nơi kinh doanh thực phẩm và rượu vang cho các gia đình tại địa phương. Đến những năm 1960s, Gaetano Caldirola bắt đầu mua những ruộng nho ở vùng Piedmont, trồng Barbera, Nebbiolo và Moscato.

Rượu vang Queen Bee

Chất lượng rượu vang tốt so với giá thành hợp lý, đã đưa rượu vang của điền trang đến nhiều thị trường nội địa, từ Piedmont đến Tuscany, từ Sicily đến Abruzzo và sau đó vươn ra thị trường quốc tế như Đức, Bỉ, Luxembourg, Nga. Ngày nay, sự lớn mạnh của công ty lan rộng sang lĩnh vực mua rượu vang để kinh doanh trên thị trường quốc tế, đưa rượu vang Ý đi khắp toàn cầu, bao gồm cả châu Mỹ và châu Á.

Sản phẩm tiêu biểu nhà Casa Vinicola Caldirola đang đang kinh doanh ở Hải gia Cát

Rượu vang thương hiệu Gran Passione Rosso

Vang Gran Passione Rosso được tạo thành theo cách truyền thống , cách “Apassimento” (để khô và héo), giống như rượu vang Amarone tạo ra. Kỹ thuật này có rất lâu của nó trong một quá khứ cổ xưa có niên đại từ thời La Mã. Qua nhiều thế kỷ, kỹ thuật “sấy khô” nho này trước khi mang đi nghiền đã được mài mòn, và chỉ còn độc nhất vô nhị của miền bắc nước Ý đến bây giờ.

Rượu vang thương hiệu Gran Passione Rosso

Tại sao nên lựa chọn Rượu Vang Ý tại Hải Gia Cát

Nếu bạn đang tìm cửa hàng cung cấp Rượu Vang Ý giá rẻ Đà Nẵng thì Hải Gia Cát chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua. Với phương châm lấy uy tín tạo niềm tin, các sản phẩm rượu vang Ý của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.. 

Bạn sẽ không còn lo lắng gặp phải rượu vang giả, rượu nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được loại rượu vang có hương vị thượng hạng cho nhu cầu thưởng thức cũng như các buổi tiệc vui của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng rượu vang đến từ các quốc gia khác như: Rượu vang ÚcRượu vang ChileRượu Vang PhápRượu Vang Hungary ,Rượu Vang Bồ Đào Nha, … thoải mái cho bạn lựa chọn.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp Rượu Vang Ý Đà Nẵng

Bạn đang tìm Shop rượu vang giá tốt Đà Nẵng chuyên  cung cấp sỉ & lẻ vang Ý

chính hãng, chất lượng? Liên hệ ngay với cửa hàng Hải Gia Cát.

 Liên hệ:

0905 80 90 11

 hagiaca0508@gmail.com

 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng