Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Ý Vindoro – Vang Con Công

950,000

  • Thương hiệu: San Marzano
  • Quốc gia:Ý
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Puglia
  • Giống nho: Negroamaro 100%
  • Nồng độ: 15%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Rượu vang đỏ Ý Vindoro – Rượu vang con công

Rượu ngoại Đà Nẵng – Hải Gia Cát trân trọng giới thiệu đến Quý khách chai vang Vindoro Negroamaro là một trong những loại rượu vang đỏ Ý tốt nhất . Một loại rượu vang có sự sang trọng và tinh tế đáng kinh ngạc. Các hương vị đậm đà và tinh tế và đầy đủ các gia vị, trái cây và mềm mại.

Ở trung tâm của dop Primitivo di Manduria và terroir Địa Trung Hải, Cantine San Marzano đã định cư ở Apulia, Ý. Cantine được thành lập vào năm 1962 bởi 19 người trồng nho có gia đình đã trồng trọt trong nhiều thế hệ. Nó đã phát triển theo năm tháng trong khi vẫn duy trì lòng trung thành với nghề làm rượu Apulian truyền thống. Bây giờ hợp tác xã bao gồm hơn 1000 người trồng nho và làm rượu vang của vùng Puglia. 

Rượu vang San Marzano thanh lịch và cung cấp một loạt các hấp dẫn, từ đỏ đến trắng đến hồng, lấp lánh và không. Trước năm 2013, họ được biết đến với cái tên Lucarelli, nhưng họ đã trở thành thương hiệu và trở thành một cái tên nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất rượu vang với nhiều giải thưởng. Họ đã giành được giải thưởng rượu vang ở Trung Quốc và Nhật Bản cũng như ở Ý, cả trong nước và quốc tế.

Nếm ghi chú – Màu đỏ tím rất đậm, Hương hoa tinh tế và phức tạp với các ghi chú của gia vị, trái cây mềm và mứt anh đào. Một loại rượu vang đầy đủ, mềm mại và cân bằng, giàu tannin tốt, với một kết thúc kéo dài dễ chịu.

Ghi chú về vườn nho – Nho Negroamaro được trồng tại các vườn nho cao cấp nằm giữa San Marzano và Francavilla Fontana. Những vườn nho này có nhiệt độ cao quanh năm, với rất ít mưa rơi và phạm vi nhiệt độ rộng giữa ngày và đêm Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của trái nho được sản xuất.

Đất – Đất của những vườn nho được lựa chọn này chủ yếu là terra rossa, với kết cấu tốt và thường nằm dưới mặt đất với một vài tảng đá mới nổi. Màu đỏ nổi tiếng của loại đất này, là do sự hiện diện cao của oxit sắt cũng có lợi cho hương vị cuối cùng của loại rượu vang đỏ này.

Vụ thu hoạch diễn ra trong tuần cuối tháng Chín. Nho được thu hoạch bằng tay trong các giỏ nhỏ, để bảo vệ chất lượng của quả nho.

Vinification – Maculation trong 18 ngày trên 80% phải, 25 ngày cho 20% còn lại.Lên men rượu được kiểm soát bằng nhiệt với men autochthonous ở 24C. Rượu sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và da trắng trong 12 tháng.

Nho – Negroamaro 100%

Kết hợp thực phẩm – Vindoro Negroamaro từ San Marzano kết hợp lý tưởng với các món thịt đỏ, và phô mai pecorino.

Để thưởng thức rượu vang Ý Vindoro Negroamaro hảo hạng hãy chọn ngay Shop rượu ngoại uy tín Hải Gia Cát, đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Vang Ý tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý vị !!!