Rượu Vang ÚC

Hiển thị tất cả 15 kết quả


Shop Rượu Đà Nẵng Hải Gia Cát - Đơn vị chuyên cung cấp rượu vang nhập khẩu từ các Quốc Gia tại Đà Nẵng & Các tỉnh Miền Trung. Với rất nhiều sản phẩm đa dạng chủng loại sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất !!!

Ngành công nghiệp rượu vang Úc là một trong những nhà xuất khẩu rượu vang lớn nhất thế giới hiện nay. Với khoảng 800 triệu lít rượu được sản xuất và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài hàng năm.

Ngành công nghiệp rượu vang là một ngành đóng góp đáng kể cho nền kinh tế Úc thông qua sản xuất, việc làm, xuất khẩu và du lịch.

Người Úc tiêu thụ khoảng 500 triệu lít hàng năm và tạo ra một thị trường nội địa trị giá 3,5 tỷ đô la cho rượu vang Úc.  Đặc biệt người dân Đảo Norfolk là những người tiêu thụ rượu bình quân đầu người lớn thứ hai trên thế giới với 54 lít. 

Một khảo sát chỉ ra khoảng 16,6% rượu vang bán trong nước được nhập khẩu. 

Giới thiệu về Rượu Vang Úc

Nhắc đến rượu vang không thể không nhắc đến rượu vang Úc. Không chỉ được sử dụng nhiều ở các nước phương Tây mà nó còn được tiêu thụ rộng rãi trên toàn thế giới.

Nguyên nhân bởi vì hương vị của nó dễ uống, thơm ngon và đặc biệt giá của loại vang này phù hợp với đa số nhu cầu của người dùng. 

Giới thiệu vang Úc
Giới thiệu vang Úc

Ít nhất 85% rượu được dán nhãn dựa trên giống nho tạo nên chúng. Loại rượu này thường được sản xuất ở các bang ở miền Nam của Úc. Những loại vang nổi bật nhất của đất nước này chính là vang trắng và vang đỏ.

Theo nghiên cứu, mỗi năm Úc xuất khẩu ít nhất 1,46 tỷ chai rượu.

Hải Gia Cát phân phối những loại Rượu Vang Úc nào?

Với nhiều năm phân phối Rượu vang Úc Đà Nẵng, bạn có thể trải nghiệm đa dạng các dòng vang với hương vị khác nhau tại cửa hàng của chúng tôi như:

  • Rượu vang Bin

Rượu Vang Bin được thành lập bởi George Wyndham sau khi ông đến Úc vào năm 1827. Wyndham mua một bất động sản rộng 841 ha (2080 mẫu Anh) trên bờ của Thung lũng Hunter và đặt tên là Dalwood. Ông lấy nho từ châu Âu mà ông tin rằng sẽ phát triển mạnh trong khí hậu nóng của Úc và đến năm 1835, rượu vang được sản xuất hàng loạt. Người ta thấy rằng Shiraz đặc biệt phát triển mạnh ở đây, và ngày nay khoảng một nửa diện tích vườn nho nguyên thủy này vẫn còn tồn tại và cung cấp nho cho Wyndham Estate Black Cluster.

Rượu Vang Bin
Rượu Vang Bin
  • Rượu vang Jacob’s Creek

Hãng Rượu Vang Jacob’s Creek là câu chuyện lịch sử trải dài suốt 150 năm quanh những đồi nho nước Úc. Chính truyền thống lâu đời ấy đã hun đúc đam mê và thôi thúc không ngừng tạo nên nhiều hương vị vang Úc mới mẻ, nổi danh khắp thể giới.

Rượu Vang Jacob's Creek
Rượu Vang Jacob’s Creek

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1840 khi William Jacob đến định cư ven một dòng suối nhỏ tại Rowland Flat, South Australia. Sau này, dòng suối được đặt theo tên ông và trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Ngày nay, căn chồi nhỏ của ông vẫn được bảo tồn nguyên vẹn và là điểm tham quan thú vị cho những người yêu mến dòng vang Jacob’s Creek.

  • Rượu Vang Woolshed

Nhà làm rượu Woolshed là một thương hiệu vang chuyên dùng để xuất khẩu. Dòng rượu vang từ Úc này được trưởng thành từ nhiều giống nho đỏ trắng khác nhau. Với mùi thơm đơn giản, rượu vang của hãng này đã lấy lòng rất nhiều vị khách ở Việt Nam chúng ta.

Rượu Vang Woolshed
Rượu Vang Woolshed
  • Rượu vang Yalumba

Yalumba là một nhà máy rượu thuộc sở hữu của gia đình thế hệ thứ năm, là một trong những nhà máy rượu hàng đầu của Barossa Valley. Nhà máy rượu Yalumba được thành lập vào năm 1849 tại Angaston, một thị trấn lịch sử nhỏ, ở trung tâm của thung lũng. Yalumba chính là một lời giới thiệu hoàn hảo về rượu vang của Thung lũng Barossa.

Rượu Vang Yalumba
Rượu Vang Yalumba
  • Rượu vang Rawson’s Retreat

Rượu vang Rawson’s Retreat là sản phẩm của nhà sản xuất rượu vang Penfolds. Đây là một trong những nhà máy sản xuất rượu vang cổ điển và nổi tiếng nhất Chile. Các dòng rượu của họ được sản xuất ngày càng nhiều với nhiều loại đa dạng nên những loại rượu được sản xuất tại đây khá nổi tiếng trên thị trường rượu thế giới trong những năm gần đây.

Rượu Vang Rawson's Retreat
Rượu Vang Rawson’s Retreat
  • Rượu vang Banrock

Banrock Station là tên nhà sản xuất rượu vang Nam Úc ở nhà ga Banrock năm 1960. Rượu vang Banrock Station được làm từ các giống nho ngon nhất thế giới: như Sauvignon Blanc, Chardonnay, Cabernet Merlot, Shiraz, Shiraz Cabernet. Rượu vang Banrock Station thích biến tấu chúng thành các hương vị hiện đại đặc sắc hơn, bên cạnh các nét đặc trưng của rượu vang truyền thống.

Rượu vang Banrock Station
Rượu vang Banrock Station

Tại sao nên lựa chọn Rượu Vang Úc tại Hải Gia Cát

Hải Gia Cát là cửa hàng cung cấp Rượu Vang uy tín Đà Nẵng đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Với phương châm lấy uy tín tạo niềm tin nơi khách hàng, các sản phẩm rượu vang của chúng tôi luôn có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Vang đỏ Rawson’s Retreat chất lượng tại Hải Gia Cát
Vang đỏ Rawson’s Retreat chất lượng tại Hải Gia Cát

Khách hàng sẽ không còn đau đầu với rượu vang giả, rượu nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Chúng tôi có Đội ngũ nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được loại rượu vang có hương vị thượng hạng cho những buổi tiệc vui của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng rượu vang khác như: Rượu vang ÝRượu vang Chile, Rượu Vang Pháp, Rượu Vang Hungary ,… thoải mái cho bạn lựa chọn.

Liên hệ Hải Gia Cát cung cấp Rượu Vang Úc

Bạn đang tìm Shop rượu uy tín Đà Nẵng chuyên  cung cấp sỉ & lẻ vang Úc chính hãng, chất lượng? Liên hệ ngay với cửa hàng Hải Gia Cát.

Liên hệ:

Sđt: 0905 80 90 11

Email: hagiaca0508@gmail.com

Địa chỉ: 144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng