Sản Phẩm

Rượu Vang Đỏ Ý R7 Primitivo

650,000

  • Thương hiệu: Reputazione
  • Quốc gia:Ý
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng:Puglia
  • Giống nho: Primitivo
  • Nồng độ: 15%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Rượu Vang R7 Primitivo Puglia được sản xuất tại nơi có nhiều có điều kiện thiên nhiên tuyệt vời để trồng và phát triển hầu hết các giống nho làm rượu tốt nhất thế giới.

Những vườn nho bạt ngàn được hấp thụ trọn vẹn ánh nắng ban ngày, khí trời ban đêm mát mẻ, ít chịu những cơn mưa dài hay mùa đông khắc nghiệt sẽ làm cho những chai Rượu Vang R7 Primitivo Puglia trở nên thơm ngon. Những chùm nho lớn lên ở đây có điều kiện từ từ phát triển hết tiềm năng cần thiết để biến tinh hoa đất trời thành thứ rượu vang hảo hạng, đạt đến đỉnh cao chất lượng.

Rượu Vang Ý R7 Primitivo Puglia là một trong những loại vang được được lên men từ 100% giống nho Primitivođược tuyển chọn và sàn lọc rất kỷ . Có hương thơm của  thảo mộc, mứt, dâu tươi và socola, rất quyến rũ và chiếm trọn lòng nhiều người thưởng thức .

Sản phẩm này có thể dùng chung với các món ăn từ thịt đỏ hay là thịt nướng, thịt cừu và phô mai.

Gợi ý bạn nên đảo rượu trước khi khui và sau khi khui  để cho rượu vang thở khoảng 30 phút trước khi uống.

Để thưởng thức rượu vang Ý R7 Primitivo Puglia chính hãng ngon nhất, hãy chọn ngay Shop rượu ngoại uy tín Hải Gia Cát, đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại Rượu Vang Ý tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của Quý vị !!!