Sản Phẩm

Rượu Vodka Absolut Citron

390,000

  • Thương hiệu: Absolut
  • Xuất xứ: Thụy Điển
  • Dung Tích: 750 ml
  • Nồng Độ: 40%
  • Mùi hương: Chanh
  • Phân Loại: Vodka
  • Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ Hotline 0905.80.90.11
Danh mục:
Rate this product

Giới thiệu sản phẩm Rượu Vodka Absolut Citron

Absolut Citron  đã ra đời vào năm 1988, chín năm sau khi Absolut gốc và hai năm sau khi thành viên đầu tiên có hương vị gia đình Absolut Peppar. Trở thành thành phần chính trong bộ phim bom tấn uống “Cosmopolitan”.

Những gì hương vị thật sự của hương vị chanh như thế nào?

Absolut Citron được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, và không giống như hầu hết các vodkas hương vị khác, nó không chứa bất kỳ thêm đường. Nói một cách ngắn gọn và đơn giản: Absolut Citron được mịn màng và êm dịu, với một trái chanh trái cây tươi và nhân vật vôi và một lưu ý của vỏ chanh.

Cách làm Absolut vodka

Năm 1879, Lars Olsson Smith giới thiệu chưng cất liên tục mà ông đã thực hiện Absolut Thuê Bränvinn (Absolute Vodka Pure). Thay vì bình thường ba hoặc bốn lần, vodka được chưng cất một số lượng vô hạn của thời gian. Absolut Citron được thực hiện theo cùng một cách, sự khác biệt chỉ là hương vị của chanh. Và, giống như phần còn lại của gia đình, nó được sản xuất trong AHULO Thị trấn sinh Smith. Kể từ khi quá trình này sẽ không bao giờ thay đổi, không phải sẽ là hương vị thật sự của Absolut Citron.

Giữ thành phần tự nhiên thiên nhiên

Các thành phần chính trong Absolut Citron là Absolut Vodka và hương vị cam quýt. Absolut Vodka được làm từ nước và lúa mì mùa đông. Các nước xuất phát từ một giếng sâu trong AHU, nơi nó được bảo vệ khỏi các tạp chất. Lúa mì mùa đông cũng được trồng ở AHU và khác với các cây trồng khác: đó là gieo một mùa thu, và thu hoạch kế tiếp.

Ngày ở giữa nó phát triển dưới tuyết Thụy Điển phát triển hạt cứng của nó. Ngoài ra, việc sử dụng các loại phân bón được giảm thiểu. Mặc dù chanh là hương vị chính, vôi cũng được thêm vào để cung cấp cho Absolut Citron nhân vật hoàn hảo của nó.

Một số lời khuyên thưởng thức về Absolut Citron

Absolut Citron không có vấn đề đối phó riêng của mình. Chỉ cần thêm một số băng và nó đáp ứng nhiệm vụ ban đầu của nó một cách hoàn hảo. Mặt khác, tất cả các fan của “Cosmo” biết làm thế nào tuyệt vời Absolut Citron thị hiếu kèm theo nước ép nam việt quất và Cointreau. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn cách thưởng thức nó!

Absolut Cosmopolitan

2 phần Absolut Citron
1 phần ba giây
Nước cốt chanh vắt tươi 1 phần
½ phần nước trái cây nam việt quất
Orange xoắn
Lắc tất cả các thành phần và cho vào ly cocktail ướp lạnh. Trang trí với xoắn màu da cam.

Absolut Citron với thuốc bổ

1 Absolut Citron
3 phần Tonic nước
Lime nêm
Trang trí với lát cam.

Absolut Citron Sling

2 phần Absolut Citron
¾ phần elderflower rượu mùi
¾ phần nước cốt chanh tươi vắt
Trang trí với lát cam

Địa chỉ bán Rượu Vodka Absolut Citron chính hãng?

Rượu chính hãng giá tốt Đà Nẵng – Hải Gia Cát đơn vị chuyên cung cấp sỉ và lẻ Rượu Vodka Absolut Citron nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Các sản phẩm Rượu Vodka Absolut Citron được chọn lọc kỹ càng những loại ngon nhất và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất.

Hiện tại Hải Gia Cát đang cung cấp các loại Rượu Vodka Thụy Điển Absolut Citron với giá cực kì hấp dẫn chỉ 370.000đ

Bạn hãy yên tâm rằng, những chai Rượu Vodka Thụy Điển mà chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu chính ngạch, chính hãng. Mỗi sản phẩm Hải Gia Cát đem đến cho Quý Khách phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng để có thể đáp ứng về nhu cầu của Quý Khách một cách tốt nhất

Nhờ vậy, chúng tôi tự hào là cửa hàng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Rượu Vodka Đà Nẵng. Và nhận được sự yêu mến và ủng hộ của các đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Chọn mua sản phẩm tại Rượu chính hãng Đà Nẵng Hải Gia Cát chắn chắn sẽ không làm Bạn thất vọng.