Sản Phẩm

Rượu Champagne Moet & Chandon Rose

1,800,000

  • Thương hiệu: Moet & Chandon
  • Quốc gia: Pháp
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Champagne
  • Giống nho: Pinot Meunier, Pinot Noir, Chardonnay
  • Nồng độ: 12%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu Rượu Champagne Moet & Chandon Rose

Rượu Champagne Moet & Chandon Rose được hình thành từ các giống nho ngon đặc biệt nổi tiếng về chất lượng và hương vị như Pinot Noir và Chardonnay. Với tỉ lệ pha trộn giống nho Pinot Noir chiếm ưu thế, hương vị của rượu có phần ngọt sâu hơn, màu sắc cũng hồng hơn và dư vị có phần mạnh mẽ hơn. Độ chảy mượt mà của rượu sóng sánh trong ly cùng những sủi bọt tăm li ti tuyệt đẹp chính là ấn tượng đầu tiên tác động mạnh mẽ đến thực khách ngay cả khi chưa nhấp môi.

Đặc điểm Rượu Champagne Moet & Chandon Rose

Thực khách sẽ vô cùng sảng khoái và thích thú bởi sự thể hiện tuyệt vời của cấu trúc dư vị cùng hương thơm của rượu tác động đến các xúc giác. Đầu tiên ở mũi sẽ là sự tập trung của hương trái cây sang trọng, mùi thơm cam thảo ngát và một chút nồng nàn của khoáng chất.

Sau đó, lan tỏa bùng nổ và tràn đầy trong vòm miệng là vị ngọt đậm kích thích cùng vị chua nổi bật, vị cay nhẹ nhàng và một ít vị chát của tannin ngay đầu lưỡi. Đây thực sự là một chai rượu hơn cả tuyệt vời bởi chính vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài mà nó mang lại.

Rượu sẽ uống ngon nhất ở nhiệt độ 6 – 9 độ C, được ướp đá trước khi thưởng thức. Các món ăn hoàn hảo đi kèm với loại rượu này thường là hải sản, tôm hồng, cá nướng, thịt nướng và pho mai.

Cách Thưởng Thức Rượu Champagne Moet & Chandon Rose

Champagne Moet Rose là loại rượu vang sủi “ Trước khi mở sẽ tạo nên tiếng nổ chúc mừng “ nên thường được dùng vào đầu bữa tiệc khai vị. Rượu sau khi khui sẽ được sử dụng trực tiếp ngay mà không cần cho rượu thở bằng bình Decanter như những loại rượu vang khác.

Nhiệt Độ Lý Tưởng: Trước Khi uống rượu cần được ướp lạnh trong ngăn mắt tủ lạnh hoặc xô đá hoặc tốt hơn nữa là sử dụng tủ rượu vang chuyên dụng sao cho rượu khi sử dụng đảm bảo ở nhiệt độ từ 12 – 14 độ.

Kiểu Ly: Ly được dùng để thưởng thức rượu là loại ly pha lê tiệp tinh khiết trong suốt có vành mỏng, miệng nhỏ thon, bầu ly cao, chân dài giúp cho rượu giữ được hương vị và nhìn rõ được rủi sủi tăm.

Món ăn kết hợp: Vì là loại rượu vang sủi tăm thường được sử dụng đầu bữa tiệc lên rượu thường được sử dụng đi kèm với các loại hoa quả tươi, hoa quả sấy khô, hay các loại hạt và phô mai dây.

Cách Cầm Ly: Cầm nhẹ nhàng vào phần chân ly hoặc dưới đáy ly. Tuyệt đối không cần ở phần bầu ly vì nhiệt độ ở tay sẽ làm rượu nóng lên ảnh hưởng đến nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu.

Mua rượu Champagne Moet & Chandon Rose ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp các loại rượu vang ở Đà Nẵng. Các sản phẩm rượu vang nổ tại Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp được chọn lọc kỹ càng và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất. Chính vì thế khách hàng muốn mua Rượu Champagne Moet & Chandon Rose giá rẻ, chính hãng ở Đà Nẵng hãy đến ngay Hải Gia Cát.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng