Sản Phẩm

Rươu Vang Nổ Tây Ban Nha Fogoso

390,000

  • Thương hiệu: Fogoso
  • Quốc gia: Tây Ban Nha
  • Dung tích: 750ml
  • Giống nho: Airen, Muscat/ Moscato/ Moscatel
  • Nồng độ: 5.5%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu rượu vang nổ Fogoso

Rượu vang nổ Fogoso được tạo ra từ nhà sản xuất Bodegas Verduguez. Đây là một trong những nhà sản xuất rượu vang, rượu sparkling hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Giới thiệu Rượu vang nổ Fogoso
Giới thiệu Rượu vang nổ Fogoso

Bodegas Verduguez được thành lập vào năm 1950 tại TOLEDO ở Tây Ban Nha, với diện tích trồng nho 150 ha, cùng với các gốc nho cổ có tuổi thọ từ 5 – 48 năm và có sản lượng bình quân là 3.100.000 chai/năm.

Từ những năm 1950 thì rượu vang của Verduguez Bodegas đã được sản xuất và tạo ra các loại rượu vang tuyệt vời bán cho thị trường địa phương với phương thức làm rượu, lên men, đóng chai để tạo ra các loại rượu vang tốt nhất.

Đặc điểm và cách thưởng thức rượu vang nổ Fogoso

Rượu vang nổ Fogoso có điểm đặc biệt đó là khi bạn xoáy và lắc chai lên bạn có thể nhìn thấy những bột hạt nho ánh vàng cảm giác như một ngọn lửa rực cháy và sau đó nó lắng dần xuống.

Đầu tiên bạn nên quan sát màu để cảm nhận giá trị của rượu, rồi lắc nhẹ nhàng ly rượu và từ từ ngửi mùi thơm đặc trưng. Nếm rượu và cuối cùng là nhấm để tận hưởng trọn vẹn thứ rượu tinh tế, thanh khiết này nhé!

Ly được dùng để thưởng thức rượu vang nổ là loại ly có chân cao, thân cao và miệng hẹp. Với cấu tạo ly như thế, chúng sẽ làm chậm quá trình bão hòa khí carbon, làm nổi bật mùi hương trái cây và độ tươi của rượu.

Nhiệt độ tốt nhất khi thưởng thức rượu vang nổ Fogoso

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng của rượu để thực khách có thể thưởng thức được vị ngon và tươi mới nhất của rượu ở khoảng 5-10 độ C. Khi sử dụng bạn nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức để có thể thấy hết được vị ngon của rượu.

Các món ăn khi dùng chung với rượu vang nổ Fogoso

Hãy lựa chọn rượu vang nổ Fogoso để thưởng thức cho những bữa tiệc nhẹ nhàng, chắc chắn sẽ mang đến sự trọn vẹn trong từng hơi thở của người dùng chúng. Để khai thác hết vị ngon của rượu bạn có thể thưởng thức cùng một số món ăn như cá hồi hun khói, hải sản, pizza, sashimi, salad, thịt heo Tây Ban Nha, cá nướng, ….

Mua rượu vang nổ Fogoso ở Đà Nẵng có giá tốt, chính hãng ở đâu ?

Để tìm mua rượu vang nổ Fogoso chính hãng, giá cả hợp lý ở Đà Nẵng thì Hải Gia Cát là đơn vị được ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh đồ uống cao cấp cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn chai vang nổ Fogoso thích hợp với nhu cầu của bạn.

Mua rượu vang nổ Fogoso chất lượng giá rẻ ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát
Mua rượu vang nổ Fogoso chất lượng giá rẻ ở Đà Nẵng tại Hải Gia Cát

Mua rượu vang nổ ở Đà Nẵng hãy tìm ngay Hải Gia Cát.

 Liên hệ:

0905 80 90 11

hagiaca0508@gmail.com

144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng