Sản Phẩm

Rượu Vang Nổ Pháp Romance Spumante

290,000

  • Thương hiệu: Ronco
  • Quốc gia: Ý
  • Dung tích: 750ml
  • Vùng: Emilia-Romagna
  • Giống nho: Trebbiano
  • Nồng độ: 12.5%

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0905.809.011

Rate this product

Giới thiệu Rượu Vang Nổ Romance Spumante

Rượu vang nổ Romance Spumante được làm nên từ giống nho Trebbiano – giống nho đặc biệt được biết đến có dư vị đậm đà cùng hàm lượng axit và tannin mềm dẻo, cân bằng. Vị nho được kết tinh chín muồi và thấm đẫm sự ngọt ngào sau khi trải qua quá trình lên men và ngâm ủ tuyệt vời dưới phương thức sản xuất riêng biệt của nhà sản xuất.

Khi thưởng thức rượu, mùi vị bao quát đặc trưng của toàn bộ chai rượu là sự ngọt ngào đến đậm sâu của trái cây, rất chắc chắn và sống động. Bên cạnh đó, rượu là sự hòa trộn tinh tế của các loại quả chín khác như cam, chanh, táo, anh đào, mứt khô kết hợp với các loại thảo mộc và gia vị.

Hàm lượng axit tự nhiên trong các loại quả đã tạo nên vị chua tinh tế trên đầu lưỡi mỗi khi thưởng thức, sự thanh mát mềm mại và kết thúc vỡ òa trong vòm miệng.

Nồng độ của rượu Romance Spumante rất vừa phải và dễ uống, chỉ 12,5%, và đặc biệt rất dễ kết hợp với các loại thực phẩm. Những món ăn kết hợp lí tưởng cùng với rượu vang như thịt gà, thịt cừu nướng, gan ngỗng, các món ăn sốt kem, salad trộn,… Dư vị của rượu cùng mùi vị các món ăn sẽ tạo nên sự cân bằng tuyệt vời trong khẩu vị.

Mua rượu vang nổ Romance Spumante ở đâu tại Đà Nẵng

Hải Gia Cát là đơn vị chuyên cung cấp các loại rượu vang nổ chính hãng, giá tốt ở Đà Nẵng. Các sản phẩm rượu vang nổ tại Đà Nẵng mà chúng tôi cung cấp được chọn lọc kỹ càng và luôn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất, đảm bảo được hương vị trọn vẹn như ở nơi sản xuất. Chính vì thế khách hàng muốn mua vang nổ Romance Spumante giá rẻ, chính hãng ở Đà Nẵng hãy đến ngay Hải Gia Cát.

Liên hệ:
0905 80 90 11
hagiaca0508@gmail.com
144 Hồ Xuân Hương, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng